Google Tắt phần Phim & TV trong Cửa hàng Play

Google đã đưa ra quyết định mới liên quan đến phần Phim và chương trình truyền hình của Cửa hàng Play. Theo các tuyên bố được đưa ra, phần Phim và TV sẽ được chuyển vào ứng dụng Google TV kể từ tháng 5. Người dùng sẽ có thể tiếp tục truy cập nội dung họ đã mua hoặc thuê trước đó qua Google TV.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Google đã thực hiện các thay đổi đối với các dịch vụ của Cửa hàng Play trong một thời gian. Thậm chí sẽ có những người trong số các bạn nhớ; Google Play Âm nhạc dịch vụ đã bị xóa khỏi Cửa hàng Play với một quyết định được đưa ra vào năm ngoái và đã hoàn toàn đóng cửa. Google đã thông báo rằng họ đã đưa ra quyết định tương tự một lần nữa. Lần này cũng vậy “Phim và TVPhần “sẽ bị xóa khỏi Cửa hàng Play.

Theo các tuyên bố của Google Google Play Store Phần Phim và TV, có thể được truy cập trong ứng dụng, sẽ có trên Cửa hàng Play dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng trong thời gian tới. không có sẵn. Khi người dùng Android muốn mua hoặc thuê phim hoặc chương trình truyền hình thông qua Google Ứng dụng Google TV họ sẽ phải sử dụng nó.

thời gian cho đến tháng 5

Theo các tuyên bố của Google, sự thay đổi trong Cửa hàng Play, Có thể kể từ tháng sẽ có giá trị. Công ty tuyên bố rằng người dùng sẽ không làm bất cứ điều gì trong quá trình này và nội dung đã mua trước đó sẽ tiếp tục được truy cập thông qua ứng dụng Google TV. Với quyết định này, cuộc sống của người dùng sự thay đổi duy nhấtsẽ sử dụng Google TV thay vì sử dụng Cửa hàng Play.

Với quyết định của Google, Cửa hàng Play chỉ ứng dụng và trò chơi Có vẻ như nó sẽ được làm thành một nơi để ở. Thậm chí một thời gian sau quyết định này, phần Sách Google Play StoreChúng tôi có thể nhận được tin tức mới mà nó đã bị xóa. Tuy nhiên, hiện tại, một Không có lời giải thích.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/movies-tv-tab-removed-android-devices_id139210

Những bài viết liên quan

Back to top button