Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

GTA được chờ đợi từ lâu 6 Bức màn được vén lên: Video trò chơi và nhân vật được tiết lộ

Rockstar, vốn đã phục vụ game thủ trong nhiều năm, đã trở nên không thể thiếu đối với người hâm mộ với dự án GTA của mình. Được hỗ trợ trên hầu hết mọi nền tảng GTA, Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, nó đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản mới. GTA6 Trong khi những thông tin rò rỉ chưa dừng lại về tựa game mới được đặt tên thì lần này, đoạn phim gameplay của trò chơi rất được mong đợi này đã xuất hiện. Twitterbị rò rỉ vào GTA 6một lần nữa làm phấn khích những người đang chờ đợi.

trên GTAForums “teapotuberhacker” một người dùng có tên GTA 6Anh ấy đã chia sẻ đoạn phim trong trò chơi mà anh ấy tuyên bố thuộc về. Hình ảnh trong game lan truyền chóng mặt trong thời gian ngắn GTA 6Nó cho thấy bầu không khí ‘sẽ diễn ra và một số chi tiết đang chờ đợi chúng ta trên thế giới này. Ngoài ra, bản đồ trò chơi Phó thành phố GTAKhông thể bỏ qua rằng có một bản đồ .

GTA 6 VIDEO TRÒ CHƠI bị Rò rỉ

Một trong những chủ đề gây tò mò nhất là cách phục vụ những hình ảnh nói trên. Bởi vì Rockstar che giấu trò chơi của mình rất tốt về mặt bí mật và những dự án này không dễ dàng bị rò rỉ. Tuy nhiên, theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, người chia sẻ hình ảnh, Từ trò chơi Rockstar Anh ta đã bị sa thải và những hình ảnh này là hành động trả thù cho anh ta. Mặc dù chưa rõ tính xác thực của câu chuyện này nhưng cũng có ý kiến ​​​​cho rằng chính người này đã chịu trách nhiệm về vụ hack Uber gần đây. Tất nhiên, cả hai thông tin này đều được lan truyền dưới dạng tuyên bố mà không được xác minh.

TẠI ĐÂY GTA 6HÌNH ẢNH TRÒ CHƠI