Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hạ cấp iPhone không dây 5/iPad 2,3,4/iPad mini sang iOS 8.4.1 không có SHSH

Sau khi bẻ khóa iDevice 32 bit, chúng tôi có thể vào chế độ KDFU và sau đó hạ cấp trở lại iOS 8.4.1 sử dụng 3uTools. Đây là hướng dẫn dành cho những người dùng muốn sử dụng iOS 8.4.1 mặt sau. Và sau đó bạn có thể bẻ khóa iOS 8.4.1 sử dụng 3uTools. Nếu trước đây bạn đã lưu shsh trên thiết bị 32 bit của mình, bạn có thể khôi phục về bất kỳ phiên bản iOS nào: Hạ cấp thiết bị 32 bit xuống bất kỳ phiên bản iOS nào bằng SHSH

Khả năng tương thích

  • điện thoại Iphone 5iPad 2iPad 3iPad 4iPad mini và iPod touch 5G

  • iPhone 5C bắt đầu chạy trên iOS 7do đó, nó không tương thích (và sẽ không bao giờ như vậy).

Yêu cầu

1. Tải xuống hoặc cập nhật 3uTools lên phiên bản mới nhất, V2.20.

2. Bẻ khóa thiết bị của bạn trên 3uTools. (3uTools hỗ trợ các thiết bị tương thích chạy trên tất cả các phiên bản iOS.)

3. Tải xuống chương trình cơ sở ipsw tùy chỉnh cho thiết bị của bạn.

điện thoại Iphone 5:

iPad 4:

iPad 3:

iPad 2:

Ipad nhỏ:

iPod 5:

Quá trình

Bước chân 1 Đưa thiết bị vào chế độ KDFU. Bạn có thể thêm repo: http://repo.tihmstar.net, sau đó cài đặt kDFUApp, kiểm tra tại đây để biết chi tiết. Nhưng phương pháp này không hỗ trợ tất cả các thiết bị tương thích hoặc iOS 10+. Đối với các thiết bị không tương thích còn lại, bạn có thể tham khảo hướng dẫn khác để vào chế độ kdfu: Làm cách nào để vào Chế độ KDFU bằng Futurerestore? Sau đó, màn hình sẽ chuyển sang màu đen và 3uTools sẽ phát hiện thiết bị ở chế độ DFU.

Bước chân 2 Đi tới “Flash & JB” -> “Tia chớp chuyên nghiệp”sau đó nhấn vào “Nhập phần mềm cơ sở” để nhập chương trình cơ sở tùy chỉnh đã tải xuống.

Bước chân 3 Nhấp chuột “Tốc biến” ở bên phải, sẽ có cửa sổ bật lên thông báo cho bạn biết có những rủi ro khi flash chương trình cơ sở tùy chỉnh. Chỉ ấn “Dù sao cũng flash” để bắt đầu quá trình.

Bước chân 4 Sau đó 3uTools sẽ tự động hạ cấp thiết bị của bạn xuống iOS 8.4.1hãy kiên nhẫn chờ đợi và giữ kết nối tốt.