Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hạ cấp iPhone từ iOS 11 Beta3 xuống iOS 10.3.2

Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 11 beta nhưng muốn hạ cấp về iOS 10.3.2, vì bạn thấy nó không ổn định và có một số lỗi nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Việc hạ cấp khá dễ dàng và trong hướng dẫn này, 3uTools sẽ chỉ cho bạn cách hạ cấp từ iOS 11 beta xuống iOS 10.3.2.

Dưới đây là một số điểm quan trọng cần xem xét trước khi hạ cấp:

  • Đảm bảo rằng bạn có đã cập nhật 3uTools lên phiên bản mới nhất.

  • Vui lòng sao lưu thiết bị iOS của bạn bằng iCloud hoặc 3uTools

    Làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình

  • Bạn sẽ có thể hạ cấp xuống iOS 10.3.2 hoặc iOS10.3.3 beta6 hiện nay. Bạn không thể hạ cấp xuống các phiên bản trước đó Apple đã ngừng ký.

Cách hạ cấp iOS 11 beta xuống iOS 10.3.2

Bước chân 1: Kết nối iPhone hoặc các iDevices khác của bạn với PC bằng cáp USB. Trang iDevice trong 3uTools hiển thị tất cả thông tin về iDevice.

Bước chân 2: Sau khi iPhone của bạn được kết nối với 3uTools, hãy tìm “Bẻ khóa flash”“Chớp nháy dễ dàng”, lựa chọn “Firmware”→“để nhập firmware iOS 10.3.2”

Bước chân 3: Bấm vào nút màu xanh lá cây“Chớp sáng ngay bây giờ”, vui lòng đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất và iDevice của bạn sẽ khởi động lại.

Vui lòng không ngắt kết nối iDevice khỏi PC cho đến khi quá trình flash hoàn tất, như sau:

Bước chân 4: Sau khi đã khôi phục thành công lên iOS 10.3.2bạn sẽ thấy màu trắng “Xin chào” màn hình trên thiết bị của bạn. Chúc mừng! Bạn đã hạ cấp thành công iPhone của mình.

Đừng quên khôi phục dữ liệu iPhone của bạn ngay bây giờ nếu bạn đã sao lưu. Đi tới Phục hồi dữ liệu đã lưu” trực tiếp trong 3uTools.