Hai người trẻ Thổ Nhĩ Kỳ, InstagramĐã phát hiện ra lỗ hổng nghiêm trọng của

Sớm hơn AppleHüseyin Çoban, 20 tuổi, người đã tìm ra khoản thâm hụt Instagramđã phát hiện ra một lỗ hổng. Những người trẻ tuổi, những người đã phát hiện ra một sai lầm rất quan trọng cho phép truy cập thông tin danh tính của những cái tên nổi tiếng đã nhận được một cú nhấp chuột màu xanh, tuyên bố rằng họ không chấp nhận giải thưởng do gã khổng lồ truyền thông xã hội trao cho họ.

nếu Huseyin Shepherd Nếu cái tên nghe xa lạ với bạn, “Có phải trí nhớ của tôi không ổn với tôi không?” Đừng nghĩ vậy. Chàng trai 20 tuổi, chủ đề của một bài báo khoảng sáu tháng trước, nói rằng những người nổi tiếng sử dụng iPhone vào tài khoản iCloud đã phát hiện ra một lỗ hổng mà qua đó anh ta có thể truy cập vào tất cả ảnh và ứng dụng của mình. Khi này Apple Çoban, người đã liên hệ với các nhà chức trách của phần thưởng anh ta tìm thấy ít và từ chối giải thưởng được đề cập.

Chàng trai trẻ sống ở Istanbul, lần này là bạn của anh ta 17 tuổi Thanh kiếm Arda nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến với InstagramAnh ta tìm thấy một lỗ hổng trong. Theo thông tin được truyền tải bởi İHA, Shepherd, Instagram tài khoản của bạn “nhấp chuột xanh” tức là anh ấy đã đăng ký xác minh tài khoản từ phần cài đặt trong ứng dụng để được duyệt.

hai người trẻ tuổi InstagramAnh ta đã phát hiện ra một lỗ hổng trong đó các tài khoản có dấu tích màu xanh lam có thể truy cập vào số TR ID của họ.

Tuy nhiên, yêu cầu này của chàng trai 20 tuổi đã bị gã khổng lồ mạng xã hội từ chối, đúng như dự đoán. Shepherd sau đó đã nhờ người bạn 17 tuổi Arda Kılıç giúp đỡ. Kılıç, người quan tâm đến phần mềm, InstagramAnh ấy đã thực hiện một số nghiên cứu trên phiên bản web của. Các tài khoản trẻ, được đánh dấu màu xanh da trời tham gia vào một cuộc hành trình sâu sắc thông qua các mã nguồn của nền tảng Số ID CTV phát hiện ra một cửa hậu mà anh ta có thể truy cập.

Sau khi tìm thấy lỗ hổng Instagram Bộ đôi, người đã liên hệ với anh ta, đã trả 750 đô la. 5 nghìn TL Được trao bằng. Một lần nữa, người chăn cừu và người bạn của anh ta từ chối số tiền này, vì thấy nó quá ít. Những người trẻ tuổi, sai lầm này, dễ bị những kẻ xấu lợi dụng, InstagramÔng cho biết nó sẽ bị đóng cửa trong bản cập nhật mới của.

Instagram qua 5 Những người trẻ tuổi, được thưởng một nghìn TL, từ chối giải thưởng là thấp.

Shepherd, 20 tuổi, nói với UAV, cho biết.

Kılıç, một học sinh trung học 17 tuổi, đã sử dụng câu nói của mình.

InstagramKılıç nói rằng họ sẽ thu hẹp khoảng cách này với các bản cập nhật mới.

Nguồn: https://www.iha.com.tr/haber-instagramin-acigini-bularak-unlulerin-bilgisinde-erisen-gencler-verilen-odulle-sok-oldu-850221/

Những bài viết liên quan

Back to top button