Hạm đội Le 'đến Twitter, các ấn phẩm sẽ bị xóa sau 24 giờ

Nhiều mạng xã hội có công cụ xuất bản nội dung thường sẽ được hiển thị trong 24 giờ. Whatsapp e Instagram là những ví dụ nổi tiếng nhất của họ câu chuyện, nhưng bây giờ một mạng xã hội khác được thêm vào: Twitter. Bạn muốn biết thêm?

các phương tiện truyền thông xã hội Chúng đã trở thành một công cụ rất có giá trị cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Bây giờ nhiều mạng xã hội sử dụng một nơi để xuất bản tất cả các loại nội dung, vì những lý do này, nhiều trong số chúng có cái gọi là câu chuyệnnhờ đó người dùng sẽ có thể xuất bản bất cứ điều gì và sẽ có sẵn trong tối đa 24 giờ.

Mạng xã hội cuối cùng đã tham gia ý tưởng này là Twitter với các tweet một ngày của họ được gọi là đội tàu.

Cuộc cách mạng của mạng xã hội

Cách đây nhiều năm Snapchat Đó là ứng dụng duy nhất cho phép bạn tải lên những câu chuyện ngay từ đầu. Bạn sẽ chụp ảnh, tải nó lên hồ sơ của bạn và nó sẽ ở trong danh bạ của bạn trong một thời gian giới hạn.

Facebook không muốn ở lại và sử dụng cùng một công cụ trong Instagram và sau này WhatsApp.

Ngoài ra còn có các nền tảng đã tham gia ý tưởng về YouTubeTrong trường hợp này, cổng thông tin video sử dụng các câu chuyện để người tạo nội dung có thể thu hút nhiều khán giả hơn trên các kênh của họ.

Tại thời điểm này, mạng xã hội được đặc trưng bởi có 300 triệu người dùng hoạt động mỗi thángcho sức mạnh của nó báo cáo trong thời gian thựcvà do đó để trở thành một phương tiện liên lạc chính thức cho một số thiết bị, sẽ có công cụ này sớm.

Hãy nhớ rằng công cụ này đã được dự định để đưa ra vào cuối năm 2020, nhưng hiện đang ở thử nghiệm và xã hội đã có đặc quyền thử chức năng cách mạng này là Twitter Brazil.

Sao rồi đội tàu?

Cách chúng ta có thể thấy nội dung này sẽ giống hệt với nội dung khác phương tiện truyền thông xã hội.

Những người theo dõi người dùng có thể thấy những câu chuyện này, họ cũng có thể phản hồi đội tàu nhưng sẽ không được công bố, khi họ đến khe nhắn tin tức thì từ Twitter.

Rõ ràng, vì những nội dung này không công khai, chúng sẽ không có các tính năng nhưbản thân.

Thưởng thức phương tiện truyền thông xã hội một cách thận trọng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nhiều người dùng sử dụng nó phương tiện truyền thông xã hội để xuất bản nội dung của tất cả các loại.

Vì lý do này, sau đó BlogThinkBig.com Chúng tôi khuyên bạn nên hết sức thận trọng với những gì chúng tôi xuất bản phương tiện truyền thông xã hội.

Không nên hiển thị dữ liệu cá nhân có thể làm tổn hại tính toàn vẹn của chúng tôi và điều đó cho những người xung quanh chúng ta.