Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hãy cẩn thận với việc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội! Bạn có thể thấy nó sau 20 năm

Đại học Anadolu Khoa Khoa học Truyền thông Trưởng khoa GS. Tiến sĩ Halil İbrahim Gürcan cảnh báo về những nhược điểm của mạng xã hội mà mọi người trên khắp thế giới nói rằng “Tôi không thể sống thiếu”, đồng thời tuyên bố rằng tất cả các loại ảnh và văn bản được chia sẻ trên mạng xã hội đều được giấu ở đâu đó và nói: “Không phải vậy. cần thiết để chia sẻ mọi thứ trên mạng xã hội.”
giáo sư Tiến sĩ Halil İbrahim Gürcan thu hút sự chú ý đến nhược điểm của mạng xã hội và nói, “Mọi thứ được chia sẻ đều bị ẩn giấu ở đâu đó trong môi trường mạng xã hội. Mọi bức ảnh bạn đăng, mọi tin nhắn bạn viết đều ẩn giấu ở đâu đó. Thông tin này không có ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nó được lưu trữ trong một số cơ sở dữ liệu nhất định ở đây đó ở Mỹ và Canada. Nói cách khác, bức ảnh bạn đặt có thể xuất hiện trước mặt bạn sau 20 năm. Không cần thiết phải chia sẻ mọi thứ trên mạng xã hội”, ông nói.
DÒNG MỚI SAU SELFIE: “WEALTHIE”
Giải thích rằng một khía cạnh bệnh tật mới đã bắt đầu được thảo luận trong việc sử dụng mạng xã hội, GS. Tiến sĩ Gurcan tiếp tục như sau:
“Có một khái niệm gọi là Wealthie. Đây là một khái niệm mà chúng ta có thể gọi là sự phô trương. đặc biệt là mọi người ở đây FacebookHọ bắt đầu chia sẻ một số tin nhắn có thể là dấu hiệu của sự giàu có như nhà hàng anh ấy đến, đồ ăn anh ấy ăn, khách sạn anh ấy ở trong kỳ nghỉ hè. Điều này có những ảnh hưởng nhất định đến người khác. Nó tạo ra cảm giác muốn giống như ‘Ayşe đã đến đây, ăn tối ở đó vào buổi tối’ và cũng tạo ra một bầu không khí như ‘Chúng tôi giàu có, chúng tôi sẽ đi’. Sau những bức ảnh selfie và selfie, sự phù phiếm như vậy bắt đầu xuất hiện. Tôi nghĩ sẽ có những điều khác liên quan đến vấn đề này trong thời gian tới.”