Hibernator Pro APK v2.12.7 [MOD, Unlocked]

Điện thoại Android là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trên thế giới vì có nhiều tính năng tiên tiến. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều điểm yếu. Một trong những nhược điểm là sau một thời gian sử dụng, các thiết bị Android dường như chạy chậm hơn. Điều đó sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và muốn đổi sang một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, điều đó là không cần thiết bởi vì sẽ có nhiều cách khác nhau để làm cho điện thoại Android của bạn mượt mà như lúc ban đầu như Hard reset. Nhưng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một cách đơn giản hơn bằng cách sử dụng một ứng dụng có tên Hibernator – Ứng dụng Hibernate & Tiết kiệm pin. Điện thoại của bạn sẽ giải phóng RAM, tăng tốc và tiết kiệm pin.

Tải xuống Hibernator Pro Apk Mod cho Android

Tắt tất cả các ứng dụng

Hibernator được phát triển bởi Youssef Ouadban, công ty cũng đã tạo ra một ứng dụng có tên KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy. Tuy nhiên, Hibernator sẽ là phiên bản mới và nổi bật hơn với các tính năng nâng cao hơn trong việc cải thiện trải nghiệm của người dùng. Một trong những tính năng chính là tắt mọi ứng dụng đang hoạt động trên điện thoại của bạn. Nó sẽ bao gồm các ứng dụng bạn đã cài đặt và các ứng dụng hệ thống. Từ đó, Hibernator sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động mượt mà và nhanh hơn. Tuy nhiên, việc tắt các ứng dụng hệ thống sẽ đòi hỏi những người chuyên nghiệp. Nếu không, điện thoại của bạn sẽ nhận được một số lỗi không mong muốn.

Làm sạch RAM

Hiện tại, điện thoại Android tầm trung sẽ có khoảng 3 đến 4 Gb của RAM. Mức RAM này sẽ khá tốt để sử dụng các ứng dụng và tác vụ thông thường trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi các trò chơi phổ biến với cấu hình trung bình, lượng RAM đó sẽ không đủ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải lựa chọn giữa chơi Trò chơi và sử dụng các tác vụ khác. Hibernator sẽ giúp bạn giải phóng RAM bằng cách tắt các ứng dụng để cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để thực hiện các tác vụ khác.

Tải xuống Hibernator Pro Apk Mod cho Android

Tăng tốc điện thoại

Điện thoại Android có rất nhiều ứng dụng chạy trong nền mà người dùng không thể kiểm soát. Các ứng dụng này sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên điện thoại, chẳng hạn như RAM hoặc CPU. Nó sẽ làm cho thiết bị của bạn chậm hơn, ngay cả khi độ trễ có thể xảy ra thường xuyên. Hibernator sẽ tìm kiếm các ứng dụng đang chạy để thiết bị của bạn, bao gồm cả ứng dụng người dùng và ứng dụng hệ thống. Sau đó, bạn có thể quyết định tắt các ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết để giảm tài nguyên và tăng tốc.

Tiết kiệm năng lượng

Điện thoại của bạn hết pin nhanh chóng hoặc rất nóng trong quá trình sử dụng. Nhiều người sẽ nghĩ rằng pin điện thoại bị hỏng và cần phải thay thế. Tuy nhiên, điều này sẽ không cần thiết. Trước khi bạn chi tiền để thay pin cho thiết bị của mình, bạn nên thử sử dụng Hibernator để điều khiển các ứng dụng trên điện thoại. Khi bạn tắt các ứng dụng không cần thiết, nó có thể tiết kiệm rất nhiều pin và nâng cao hiệu suất của điện thoại. Thiết bị của bạn cũng có thể mát hơn vì nó làm giảm việc sử dụng CPU.

Tổng quat

Hibernator là một ứng dụng tốt và đơn giản. Thông qua bài viết này, tôi muốn giới thiệu nó để mọi người có thể tự tăng tốc thiết bị di động của mình một cách đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một phiên bản đầy đủ của Hibernator Pro thông qua liên kết ở cuối bài viết này. Đừng quên đánh giá và chia sẻ nó nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc vui vẻ!

Tải ngay