Hiện tượng đưa Tesla vào chế độ lái tự động và đi ngược chiều bị bắt

Người Ấn Độ tên là Param Sharma Instagram hiện tượng, anh ta đã bị bắt vì đưa Tesla vào chế độ lái tự động và di chuyển ở ghế sau. Được thả ra sau một thời gian, hiện tượng này lặp lại hành động tương tự trên đường từ nhà tù về nhà.

Bất chấp những quảng cáo phóng đại và có phần gây hiểu lầm của Tesla về chủ đề này, Tesla ô tô chỉ có hệ thống lái tự động cấp hai, có nghĩa là chúng không chỉ là ô tô tự động. trợ lý lái xe chủ nhân Nó có nghĩa là ô tô. Tuy nhiên, chủ sở hữu Tesla, những người rất tin tưởng Tesla từ chính Tesla, không từ bỏ việc nhả vô lăng và bàn đạp ga / phanh khi họ kích hoạt hệ thống hỗ trợ lái xe của mình.

Một tin tức mới về tính năng lái tự động của Tesla đến từ Mỹ, quốc gia mà thương hiệu này phổ biến nhất. Một người da đỏ “giàu có” sống ở San Francisco, một trong những thành phố lớn nhất của California. Instagram hiện tượng (hiện tại Instagram hồ sơ không có sẵn) Param Sharmađặt xe Tesla ở chế độ lái tự động vào ghế sau bị bắt vì

Bị Cảnh sát Xa lộ California bắt giữ, Sharma được trả tự do sau một thời gian bị giam trong nhà tù Santa Rita của Hạt Alameda. Sharma, người đã trả lời phỏng vấn cho một kênh truyền hình sau khi được trả tự do, trở về nhà sau khi được “tự do”.rằng họ đã đưa Esla vào chế độ lái tự động và trở về nhà ở ghế sau. kể lại.

Trong sách hướng dẫn mà Tesla đã chuyển tới những người sẽ mua ô tô, ô tô Tesla là một phần của không có hệ thống lái xe hoàn toàn tự độngcảnh báo rằng tay người lái nên cầm vô lăng trong mọi trường hợp. Luật California cũng nghiêm cấm việc chủ động sử dụng ô tô trên đường mà không có tài xế ngồi sau tay lái.

Nguồn: https://www.cnet.com/wayshow/news/instagram-influencer-arrested-tesla-report/

Những bài viết liên quan

Back to top button