Hiệp sĩ Quest Quest có thể là trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ Zelda mà bạn đã …

Có một số tựa game video được phát hành trên thị trường được lấy cảm hứng từ Legend of Zelda của Nintendo. Nhượng quyền thương mại này tiếp tục thu hút người hâm mộ mới và phục vụ các cựu chiến binh của loạt liên kết sau thông qua một loạt các thử nghiệm và cuộc phiêu lưu. Trong những năm qua, Nintendo đã phát hành một số phần sau đó thay đổi cơ chế cho người chơi, nhưng về bản chất, trò chơi video vẫn giữ nguyên.

Mặc dù đã có nhiều nỗ lực để cung cấp trải nghiệm gia đình đã thu hút các game thủ trên toàn cầu, nhưng phiên bản mới đầy cảm hứng này hy vọng sẽ thu hút đủ người hâm mộ Zelda để cung cấp cơ hội.

Trò chơi video này được gọi là A Quest Quest và nó đang được Sky phát triển 9 Các trò chơi trong A Knight Quest Quest, người chơi theo dõi một chàng trai trẻ tên Rusty, một nhà thám hiểm vụng về, người gây ra một loạt các sự kiện có thể hủy hoại thế giới của anh ta. Bây giờ anh ta phụ thuộc vào Rusty với hy vọng cứu được ngày, nhưng trên đường đi của anh ta có rất nhiều kẻ thù, câu đố và trùm để đánh bại.

Thật dễ dàng để thấy cảm hứng cho The Legend of Zelda trong trò chơi này. Tuy nhiên, đừng tin lời chúng tôi, hãy xem bản xem trước của trò chơi được xuất bản trước đó. Tuy nhiên, dường như người chơi sẽ không phải đợi lâu trước khi họ có cơ hội chơi tựa game này. Một Quest Quest Quest dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này, cho PlayStation 4, PC, Xbox One và Nintendo Switch Nền tảng. Câu hỏi bây giờ là, bạn sẽ chấp nhận thử thách cứu thế giới của Rusty chứ?

Nguồn: YouTube