Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Moto G Stylus bị rò rỉ

Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Moto G Stylus bị rò rỉ 1Những hình ảnh đầu tiên về điện thoại Moto có bút stylus của Motorolas đã xuất hiện trực tuyến, chỉ đến vài ngày sau lần rò rỉ đầu tiên vào đầu tuần. Hình ảnh, thông qua 91 Xe, cung cấp cho chúng tôi cái nhìn thoáng qua về phía sau của điện thoại. Ngoài các hình ảnh, nguồn cung cấp thông số kỹ thuật sơ bộ.

Nhìn vào mặt sau của thiết bị, chúng ta thấy một cấu hình camera mà không giống với Moto G8 Plus. Về phần mình, chiếc điện thoại này có cảm biến chính 48 megapixel.

Theo báo cáo, điện thoại sẽ có camera góc rộng thứ cấp 117 độ với hai cảm biến khác.

Thật thú vị, không có hình ảnh của bút stylus. Vì vậy, đối với tất cả những gì chúng ta biết, chúng ta có thể nhìn vào Moto G8 Power, một trong hai điện thoại khác cũng được mong đợi từ Motorola trong tương lai gần.

Cái gọi là Moto G Stylus có vẻ chạy Android 10 và có kích thước màn hình xung quanh 6.3-inches. Được biết, nó nên có một 6-series bộ xử lý Qualcomm Snapdragon với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Không có dấu hiệu về thời điểm hoặc nơi điện thoại sẽ được công bố, nhưng Đại hội Thế giới Di động là vào cuối tháng Hai. Địa điểm đó là tốt như bất kỳ cho một giới thiệu chính thức.

Note: Chọn liên kết ngoài có thể bao gồm mã theo dõi liên kết. Doanh thu được tạo từ bất kỳ giao dịch mua tiềm năng nào được sử dụng để tài trợ cho AndroidGuys. Đọc chính sách của chúng tôi.