Hình phạt của “Điên hay sao?”

Hình phạt dành cho Youtuber Deli mi ne ?, người đã nhảy xuống sân trong trận tranh Siêu cúp UEFA ở Istanbul, đã được công bố. Tòa án, 1 năm 8 YouTuber, người bị kết án một tháng tù giam 1 Ông cũng cấm anh tham gia các cuộc thi đấu thể thao trong một năm.

Trong trận tranh Siêu cúp UEFA, được tổ chức bởi Beşiktaş Vodafone Park vào ngày 14 tháng 8 năm 2019 và đưa các đội Liverpool và Chelsea của Anh đối đầu với nhau, anh ấy đã nhảy lên sân và bất ngờ trở thành một trong những chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ. “Điên cuồng cái gì?” tư pháp YouTube Hình phạt của YouTuber Ali Abdüsselam Yılmaz, chủ sở hữu của kênh, đã được công bố.

Ali Abdülselam Yılmaz, người đã nhảy xuống sân sau cuộc điều tra liên quan đến vụ việc, bị buộc tội “đi vào vùng cấm”. 1 từ năm 3 Lên đến một năm tù giam, Emre Durmuş, Cantuğ Özsoy và Furkan Yaman, những người ở cùng YouTuber vào thời điểm xảy ra vụ việc, bị buộc tội “tiếp tay cho tội ác”. 1 từ năm 3 tù lên đến một năm đã nộp đơn kiện.

1 năm 8 Bản án của Deli hay cái gì, người bị kết án một tháng tù, đã được hoãn lại.

Istanbul 3. Khi được hỏi ý kiến ​​về vụ án được xét xử tại Tòa sơ thẩm hình sự về giá trị của ngày hôm nay, công tố viên nói rằng đã có báo cáo của cảnh sát, cảnh quay hiện trường vụ án và bằng chứng cụ thể cho thấy bị cáo Ali Abdüsselam Yılmaz đã phạm tội bị cáo buộc. 3 phạt tù đến một năm; yêu cầu trắng án cho các bị cáo khác, Emre Durmuş, Cantuğ Özsoy, và Furkan Yaman, với lý do không có bằng chứng nghi ngờ rằng họ đã phạm tội. Mặt khác, luật sư của Yılmaz nói rằng thân chủ của ông đã nhảy xuống sân trong giây phút phấn khích. yêu cầu anh ta được trắng án.

Công bố quyết định của mình sau các tuyên bố, tòa án đã tuyên trắng án cho các bị cáo Emre Durmuş, Cantuğ Özsoy và Furkan Yaman; bị cáo Ali Abdüsselam Yılmaz bị buộc tội “đi vào vùng cấm”. 2 Anh ta bị kết án một năm tù. Xét thấy hành vi tốt của Yılmaz tại các phiên điều trần, tòa án đã quyết định áp dụng mức án. 1 năm 8 hạ cánh trên mặt trăng. Tòa án, cũng đã trì hoãn việc công bố phán quyết, cuối cùng đã trả tự do cho Youtuber. cấm thi đấu thể thao trong một năm anh ta đã làm.

Nguồn: https://www.milliyet.com.tr/gundem/dunyanin-gozu-onunde-sahaya-atlamisti-youtuberin-cezasi-belli-oldu-6426824

Những bài viết liên quan

Back to top button