Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hình phạt dành cho kẻ gian lận trong Call of Duty như một cái tát: Không những bị đuổi khỏi game!

Các biện pháp mới dành cho Call Of Duty, một trong những trò chơi phổ biến, đang được triển khai. Trong khi nhiều chiến lược khác nhau đã được áp dụng để ngăn chặn hành vi gian lận trong nhiều năm, thì lần này những hình phạt đáng xấu hổ dành cho những kẻ gian lận đang được áp dụng.

Trong CoD: Modern Warfare II và CoD: Warzone, vừa phát hành mùa thứ năm trong tuần này, một hệ thống ngăn chặn mới đã được thêm vào Ricohet, hệ thống chống gian lận.

MỌI NGƯỜI LỪA ĐẢO SẼ BIẾT

Chip.com báo cáo rằng khi Ricochet phát hiện một “người chơi có vấn đề” và đuổi họ ra khỏi trò chơi, trò chơi sẽ thông báo cho mọi người trong trận đấu về sự kiện như vậy trong luồng tiêu diệt. Phương pháp này sẽ cho phép tất cả người chơi đảm bảo rằng họ đang đối phó với kẻ gian lận, đồng thời cho Activision biết hệ thống của họ đã phát hiện ra người đó và đuổi anh ta ra khỏi trò chơi.

Ngoài ra, sự thay đổi trong câu hỏi có thể được mô tả là một bản cập nhật tốt từ Team Ricochet, đội đã thử mọi loại chiến thuật để đối phó với những kẻ gian lận và cố gắng bắt những người chơi đáng ngờ. Call of Duty đã chặn những kẻ gian lận nhìn thấy kẻ thù của họ trong vài năm qua và tước bỏ vũ khí của họ.

Gần đây hơn, Đội Ricochet đã bắt đầu đặt bản sao của những người chơi thực để chống lại những kẻ gian lận bị phát hiện và nghi ngờ. Một kẻ lừa đảo tiềm năng tương tác với một trong những bản sao này xác nhận rõ ràng rằng họ đang gian lận…