Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hỗ trợ công cụ tìm kiếm toàn diện và trình xác thực e-mail

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tiếp thị qua email tất cả trong một cho phép bạn tìm kiếm các chuyên gia theo địa chỉ email, tìm khách hàng tiềm năng và chạy các chiến dịch tiếp thị qua email hàng loạt? Tốt nhất hãy thử Hunter.io ngay bây giờ!

Tìm được người liên hệ phù hợp là điều quan trọng trong nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của bạn, từ việc bán sản phẩm SaaS của tổ chức cho đến tuyển dụng nhân tài phù hợp cho nhóm phân tích dữ liệu của bạn. Vì hầu hết các công ty không tiết lộ email trực tiếp để liên hệ với bên liên quan hoặc người quản lý nên bạn phải đi qua nhiều kênh không đáng tin cậy để có được dữ liệu đó.

Mặt khác, bạn đã tìm thấy nhân tài phù hợp cho tổ chức của mình trên LinkedIn, nhưng dù sao thì bạn cũng không thể liên hệ được với anh ấy. Đối với những tình huống này, bạn cần một công cụ tìm kiếm tên miền và tìm kiếm email. Điều tốt nhất bạn có thể nhận được ngày hôm nay là Hunter.io.

Hunter.io là gì?

Hunter là một công cụ tiếp thị qua email tất cả trong một nhờ khả năng chung để nghiên cứu con người, doanh nghiệp và liên hệ trực tuyến. Mặc dù nhóm đằng sau sự phát triển của nó thích gọi nó là thợ săn email vì các tính năng cốt lõi của nó là tìm kiếm tên miền, công cụ tìm email và trình xác thực email.

Cho phép bạn tìm bất kỳ ai trên internet có hồ sơ công khai ở đâu đó trên web với địa chỉ email công việc hoặc cá nhân của họ được hiển thị. Bạn cũng có thể tìm kiếm người trong các tổ chức bằng cách tìm kiếm tên của họ trong công cụ, so sánh với hàng triệu trang web có thể đề cập đến người đó cùng với tên miền của công ty.

Nó chỉ là săn lùng những người từ các doanh nghiệp mà chúng tôi quan tâm. Hunter cũng cung cấp các công cụ tạo khách hàng tiềm năng, quản lý khách hàng tiềm năng và chiến dịch email ngẫu nhiên.

Hunter.io hoạt động như thế nào?

Trong vài năm qua, Hunter đã giúp nhân viên bán hàng, nhà tiếp thị và nhà tuyển dụng kết nối với những người kinh doanh chủ chốt trong tổ chức để cung cấp dịch vụ phần mềm hoặc đàm phán tuyển dụng nhân tài dễ dàng hơn.

Quy trình làm việc của công cụ tìm kiếm và trình xác thực email

Hunter giống như một công cụ tìm kiếm trên internet tập trung vào các chi tiết liên hệ chuyên môn và kinh doanh như địa chỉ email. Khi bạn nhập truy vấn vào Trình tìm miền, Trình tìm email và Trình xác minh email của Hunter, nó sẽ lập chỉ mục hơn 700.000 trang web mỗi phút.

Khi hoàn thành, nó trình bày kết quả. Và đó không chỉ là kết quả của con người và email của họ mà còn là nguồn gốc của những kết quả đó. Hunter chỉ xử lý dữ liệu công khai có sẵn trên các trang web công cộng. Nó có thể lập chỉ mục các trang web của công ty, nhưng chỉ các trang web công cộng của các công ty đó.

Hunter không gì khác hơn là tự động hóa tìm kiếm email. Ví dụ: nếu bạn biết John Doe là giám đốc mua hàng của John Doe Inc., bạn có thể đoán rằng địa chỉ email cơ quan của anh ấy phải là [email protected]

Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ liên hệ kinh doanh quan trọng dựa trên những phỏng đoán ở trên, sẽ mất nhiều ngày để tìm thông tin liên hệ phù hợp cho một công ty mà bạn cần giao dịch với nhiều công ty để tăng lợi nhuận. Hunter giúp đỡ bằng cách tự động hóa toàn bộ quá trình.

Hunter hoàn toàn hợp pháp vì dữ liệu bạn nhận được trên đó chỉ đến từ các nguồn công cộng. Trong khi đội ngũ bán hàng và tuyển dụng phải mất hàng trăm giờ mới tìm được cùng một dữ liệu thì Hunter giúp việc tự động hóa trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ứng dụng săn email cũng có nhiều chứng nhận về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu khác nhau liên quan đến CAN-SPAM, CCPA và GDPR.

Hunter giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Hãy tìm những cách khác nhau dưới đây để sử dụng Hunter trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào dựa vào tiếp thị qua email:

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng gồm các chuyên gia trong các ngành bằng cách thực hiện tìm kiếm tên miền chung.
 • Bạn có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng tiềm năng với các tiêu đề cột như tên, chức danh công việc, chức danh công ty, địa chỉ mạng xã hội, v.v.
 • Giả sử bạn biết tên một người quản lý doanh nghiệp có sức mua trong một tổ chức. Tuy nhiên, bạn không có địa chỉ email hợp lệ. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ email công việc của người đó bằng cách sử dụng Hunter’s Email Finder.
 • Nếu nhóm PR và tiếp thị của bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận các tác giả nổi tiếng để thảo luận miễn phí về các công cụ, sản phẩm hoặc dịch vụ SaaS, Hunter có thể trợ giúp. Nhóm tiếp thị của bạn có thể tìm thấy các tác giả nổi bật trực tuyến và email của họ bằng cách sử dụng công cụ Tìm kiếm tên miền và Trình tìm kiếm email của Hunter.io.

Thư điện tử quảng cáo

 • Có phải chiến dịch tiếp thị qua email hoặc gửi email ngẫu nhiên của bạn không tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng cần thiết do địa chỉ email chưa được xác minh và chưa gửi? Sau đó, bạn có thể chuyển sang Hunter.io, xác minh hàng loạt email để xác nhận xem chúng có thể gửi được hay không và khởi động lại chiến dịch email ngẫu nhiên của bạn chỉ bằng các địa chỉ email hợp lệ.
 • Bạn có thể sử dụng tính năng Khách hàng tiềm năng để lưu các chuyên gia đã tìm kiếm và email vào địa chỉ miền cho các chiến dịch tiếp thị qua email trong tương lai.
 • Hunter cũng cung cấp điểm tin cậy cho mỗi email được phát hiện bằng Tìm kiếm tên miền, Trình tìm kiếm email và Trình tìm kiếm tác giả. Điểm tin cậy càng cao thì khả năng gửi email cho địa chỉ email cụ thể đó càng tốt.
 • Nếu bạn có tệp bảng tính chứa địa chỉ email của khách hàng tiềm năng, bạn có thể xác minh tính hợp lệ của các email bằng tính năng Trình xác minh email hàng loạt trong Hunter.io.

Tăng hiệu quả tiếp thị của bạn

 • Bằng cách sử dụng mô-đun email ngẫu nhiên cùng với các mẫu email tiếp thị, bạn có thể đặt toàn bộ chương trình tiếp thị qua email ngẫu nhiên của mình ở chế độ lái tự động. Công cụ sẽ tự động gửi email hàng loạt đến danh sách liên hệ khách hàng tiềm năng được chỉ định của bạn từ cơ sở dữ liệu CRM hoặc Hunter tích hợp trong tài khoản của bạn.
 • Tích hợp Hunter với Gmail hoặc Outlook và loại bỏ các ứng dụng tiếp thị qua email phức tạp. Bạn có thể gửi email ngẫu nhiên bằng miền email Gmail và Google Workspace.
 • Bạn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung Firefox và tiện ích mở rộng Chrome của Hunter để xem email công việc và kinh doanh từ những người quan trọng trong khi duyệt trang web của các công ty mà bạn quan tâm.
 • Ngoài ra còn có tiện ích mở rộng MailTracker dành cho Google Chrome mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tỷ lệ mở các email ngẫu nhiên được gửi trong các chiến dịch.

Bây giờ bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản về Hunter.io, đã đến lúc tìm hiểu về các tính năng, mô-đun, công cụ và tính năng mà bạn có thể sử dụng để tăng phạm vi tiếp cận, bán hàng, quảng bá hoặc tuyển dụng cho doanh nghiệp của mình.

Đặc điểm của thợ săn

Hunter có tất cả các công cụ và chức năng cần thiết để thực hiện chiến dịch gửi thư ngẫu nhiên hiệu quả. Không giống như những người khác, bạn không phải mua các tiện ích bổ sung hoặc tính năng mới sau khi đăng ký Hunter. Đây là công cụ tiếp thị qua email tất cả trong một giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng trực tuyến hoặc gửi email đến khách hàng tiềm năng. Tìm bên dưới một số tính năng chính của nó:

# 1. Công cụ tìm kiếm tên miền Hunter.io

Công cụ Tìm kiếm tên miền giúp bạn khám phá tất cả các địa chỉ email bằng tên miền công ty mà bạn chọn, chẳng hạn như Google.com, Microsoft.com, Apple.com, v.v. Công cụ này chỉ tìm nạp dữ liệu từ danh sách công khai trực tuyến. Nó có các bộ lọc như Chung, Cá nhân, Phòng ban, Số điện thoại, Chức danh và Tên đầy đủ.

Tốn một Tín dụng Tìm kiếm Hunter cho mỗi 10 kết quả. Khi áp dụng bộ lọc tìm kiếm mới, bạn sẽ sử dụng một khoản tín dụng tìm kiếm khác. Hunter sẽ tính lượt tìm kiếm một lần mỗi tháng thanh toán bằng cách sử dụng cùng địa chỉ email hoặc tên với truy vấn tìm kiếm.

#2. Công cụ tìm kiếm email Hunter.io

Bạn muốn tìm địa chỉ email cơ quan chính xác cho người quản lý doanh nghiệp dựa trên họ và tên cũng như tên công ty của họ? Bạn cần chạy Email Finder trên Hunter. Khi bạn tìm kiếm tên và miền công ty được đoán, công cụ sẽ kiểm tra các chi tiết được cung cấp dựa trên cơ sở dữ liệu của chính nó cũng như hàng nghìn trang web công cộng.

Nếu có bất kỳ kết quả nào, Hunter sẽ hiển thị chúng bằng điểm tin cậy. Bạn cũng sẽ thấy các nguồn dữ liệu của mình để biết trách nhiệm pháp lý của mình đối với dữ liệu bạn đang sử dụng.

#3. Trình xác minh email Hunter.io

Mô-đun Trình xác minh Email cho phép mọi người xác minh địa chỉ email của ai đó bằng bất kỳ địa chỉ email nào. Công cụ sẽ chỉ tìm nạp kết quả hợp lệ nếu có danh sách công khai các trang web có thông tin chi tiết về email đã gửi. Kết quả tìm kiếm chứa các tham số sau:

 • Định dạng Email
 • Kiểu
 • Trạng thái máy chủ
 • Trạng thái email

Bạn có thể sử dụng nó để xác minh yêu cầu của ứng viên hoặc những người liên hệ kinh doanh khác giao dịch với công ty của bạn trong các giao dịch như bán hàng, tiếp thị, liên kết, v.v.

#4. Nhiệm vụ hàng loạt

Nếu bạn muốn sử dụng Trình xác minh email, Trình tìm email và Tìm kiếm tên miền để có danh sách hàng loạt từ bảng tính hoặc tệp CSV, bạn có thể sử dụng công cụ Tác vụ hàng loạt. Trong công cụ, chỉ cần chọn tác vụ hàng loạt bạn muốn thực hiện rồi thêm các chi tiết sau:

 • Danh sách tên
 • Tên miền hoặc tên công ty
 • Nhập tên miền hoặc tên công ty theo cách thủ công
 • Tải lên CSV, TXT, v.v.
 • Chọn xác minh địa chỉ email của bạn
 • Bộ lọc khác nhau

#5. Công cụ quản lý khách hàng tiềm năng Hunter.io

Khách hàng tiềm năng cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu phong phú gồm các email hợp lệ, có thể gửi và được xác minh để dễ dàng chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Bạn có thể thêm khách hàng tiềm năng mới theo cách thủ công hoặc tự động hóa Tìm kiếm tên miền, Trình tìm email và Trình xác minh email để đóng góp vào cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn đã có cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng CRM, bạn có thể đồng bộ hóa nó với ứng dụng web Hunter.io. Tại thời điểm viết bài, Hunter cung cấp các tích hợp CRM sau:

Nếu CRM của bạn không được liệt kê, bạn có thể tạo tự động hóa tùy chỉnh bằng cách sử dụng Tích hợp Zapier với Hunter.io.

#6. Chiến dịch tiếp thị qua email của Hunter.io

Bằng cách đồng bộ hóa Gmail, Google Workspace và Outlook với Hunter.io, bạn có thể gửi miễn phí email ngẫu nhiên tới khách hàng tiềm năng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Hunter Leads. Bạn cũng không cần phải tạo chiến dịch tiếp thị qua email từ đầu. Bạn có thể truy cập cổng mẫu email ngẫu nhiên của Hunter.

Duyệt qua danh sách dài các mẫu và thêm một vài mẫu vào tab Chiến dịch trong ứng dụng Hunter bằng cách nhấp vào nút Lưu vào Mẫu của tôi. Giờ đây, bạn có thể truy cập các mẫu này trong ứng dụng Hunter khi bạn sẵn sàng gửi email ngẫu nhiên.

#7. Tiện ích mở rộng Hunter.io

Hunter.io cũng cho phép bạn cài đặt miễn phí các tiện ích mở rộng trình duyệt nâng cao và kích hoạt chúng bằng cùng địa chỉ email được liên kết với đăng ký Hunter của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung sau:

1. Tiện ích mở rộng của Chrome: Tiết lộ email công việc, tên và chức danh công việc của các quan chức công ty khi duyệt trang web doanh nghiệp như Microsoft.com Apple.com, Target.com, v.v.

2. Tiện ích bổ sung Google Trang tính: Nếu cơ sở dữ liệu email chuyên nghiệp hoặc hàng đầu của bạn nằm trong Google Trang tính, bạn có thể sử dụng Tra cứu tên miền, Trình tìm email và Trình xác thực email ngay từ công cụ bảng tính của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không bị phân tâm bởi công việc và có thể tập trung hơn vào cơ sở dữ liệu Google Trang tính.

3. Tiện ích mở rộng MailTracker của Chrome: Đây là công cụ tiếp thị qua email để theo dõi tỷ lệ mở email đối với các email lạnh. Công cụ này cũng có thể theo dõi tỷ lệ mở tệp đính kèm cho PDF, PNG, JPG, ZIP, v.v.

Lựa chọn thay thế cho thợ săn

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế cho Hunter.io mà bạn cũng có thể xem qua:

# 1. Nhận được triển vọng

GetProspect cung cấp địa chỉ liên hệ tên miền và email giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) chính xác phù hợp cho các nhóm phát triển kinh doanh, xúc tiến, bán hàng và tiếp thị.

Bạn có thể lọc khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng có liên quan bằng cách chọn các bộ lọc như ngành, vị trí công việc, quy mô công ty, chức danh, v.v. Bạn cũng có thể tạo quy trình công việc của chu trình bán hàng trong GetProspect.

#2. quả cầu tuyết.io

Snov.io không chỉ là một công cụ tìm kiếm hoặc trình xác thực email. Nó cũng cung cấp một CRM dễ dàng và một bộ công cụ bán hàng. Công cụ này phù hợp với bạn nếu bạn là một công ty hoặc đại lý cá nhân đang tìm kiếm các giải pháp mạnh mẽ và tự động để giao dịch, quản lý bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng.

#3. AI liền mạch

Dàn AI là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng B2B phổ biến giúp thu thập dữ liệu thời gian thực về các doanh nghiệp và chuyên gia. Bạn có thể thu thập các chi tiết liên hệ hữu ích như số điện thoại trực tiếp, số điện thoại cố định, email công ty, email riêng tư, v.v. bằng cách sử dụng Dàn AI.

Tạo hồ sơ năng động và trực quan về những người kinh doanh quan trọng với tên, địa điểm, công ty, email, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, v.v.

những từ cuối

Bây giờ bạn đã biết Hunter.io là gì và nó có thể hỗ trợ các chương trình email của công ty bạn như thế nào. Công cụ này có gói dùng thử miễn phí với tín dụng tìm kiếm và tìm kiếm hạn chế.

Bạn có thể đăng ký và dùng thử bằng cách nhấp vào liên kết Đăng ký Hunter này. Nếu bạn thích những tính năng này và cho rằng chúng phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy xem trang Gói & Giá để nâng cấp.

Sau đó, hãy kiểm tra các công cụ xác minh email để dọn dẹp danh sách gửi thư của bạn.

Mục lục