Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hoạt động Deep Web của cảnh sát Istanbul

Sở Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra sau khi người dân báo cáo rằng các giao dịch được thực hiện trên thẻ tín dụng của họ mà họ không hề hay biết. Các đội cảnh sát, bằng cách kiểm tra các khiếu nại và thông tin thẻ, đã theo dõi dấu vết của họ trên internet trong một thời gian để xác định các nghi phạm. Xuất phát từ mệnh lệnh của các nghi phạm trên một trang web, các đội cảnh sát cải trang thành nhân viên vận chuyển hàng hóa đã xác định được địa chỉ nhà của nghi phạm.

4 Nghi phạm giam giữ

Cảnh sát đột kích vào biệt thự sang trọng ở Khu phố Kagithane Caglayan, đột kích MS (28), ASZA Jordan (31) và İ.S., quốc tịch Maroc. (32) và EHF (31) đã bị bắt giữ.

Khi tìm kiếm biệt thự, các nhóm phát hiện ra rằng nó được đánh giá là có được từ các giao dịch mua được thực hiện bằng thẻ của người khác. 2 máy tính xách tay, 6 Anh ta tìm thấy điện thoại thông minh, hộ chiếu giả, quần áo và giày dép sang trọng, nước hoa đắt tiền, túi xách và vali của các thương hiệu nổi tiếng cũng như hóa đơn cho những lần mua sắm này.

THÔNG TIN THẺ TÍN DỤNG MUA TỪ DEEP WEB

Theo kết quả công việc của các đội Phòng chống tội phạm mạng, xác định các nghi phạm, theo xác định ban đầu, sau khi mua thông tin thẻ tín dụng của các nạn nhân qua Deep Web, chúng đã chi khoảng 150 nghìn. liras bằng cách sống một cuộc sống xa hoa với những tấm thẻ này.

MỘT NGƯỜI THỔ NHĨ KỲ 3 NGƯỜI BỊ BẮT

Các nghi phạm đã bị đưa ra tòa với tội danh ‘Lạm dụng thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng’ và ‘Giả mạo tài liệu chính thức’ sau khi bị thẩm vấn tại Sở cảnh sát. MS, ASZA và İ.S. Các nghi phạm đã bị bắt giữ.

WEB SÂU LÀ GÌ?

Deep Web là một hệ thống chứa thông tin chứa dữ liệu mà các công cụ tìm kiếm trên internet không liệt kê. Tất cả các trang web không được cung cấp liên kết tìm kiếm hoặc các công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy đều nằm trên Deep Web. Deep Web chứa dữ liệu bất hợp pháp như bí mật nhà nước, thông tin cá nhân của những người quan trọng, nội dung +18, buôn bán ma túy, buôn bán vũ khí bất hợp pháp và cờ bạc.