Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hội chợ trò chơi và giải trí kỹ thuật số ‘GameX 2023’ đã bắt đầu

Đưa những người yêu thích trò chơi kỹ thuật số đến với nhau, hội chợ trò chơi kỹ thuật số toàn diện nhất Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông “GameX 2018” đã bắt đầu tại Trung tâm Hội nghị và Hội chợ TÜYAP.

Uluç Ali Kırangil, người chịu trách nhiệm về công ty có tên Digital Game Agency “Game in Turkey”, nói với Anadolu Agency về hội chợ và thị trường trò chơi kỹ thuật số rằng Thổ Nhĩ Kỳ là một thị trường lớn cho các công ty trò chơi kỹ thuật số.

Chỉ ra rằng có một thị trường trò chơi trị giá 755 triệu đô la ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016, Kırangil cho biết, “Nó đã tăng lên 811 triệu đô la vào năm 2017 và con số này sẽ tiếp tục vào năm 2018. Có những công ty đến Thổ Nhĩ Kỳ từ nước ngoài vì họ có đội ngũ nhân viên trẻ nhất dân số ở châu Âu. Tình trạng này khiến các công ty đói khát.” nói.

Bày tỏ rằng có một số lượng lớn các nhà phát triển trò chơi địa phương tại hội chợ, Kırangil cho biết, “Ngành công nghiệp trò chơi Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang phát triển với tư cách là nhà sản xuất trong nước và tiếp tục mở rộng ra nước ngoài. Chúng tôi cũng đã phát hành một trò chơi chiến lược di động với tư cách là một công ty. Chúng tôi muốn để giới thiệu trò chơi của chúng tôi với người chơi Thổ Nhĩ Kỳ tại hội chợ.” anh ấy nói.

Trò chơi trên máy tính và bảng điều khiển, mô phỏng, trải nghiệm thực tế ảo, đội và người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp, thiết bị chơi game hiện đại, giải thưởng và quà tặng, hội thảo, hội thảo và hội thảo cũng nằm trong số các hoạt động của “GameX 2018” Digital Trò chơi Hội chợ.

Những người tham gia hội chợ tỏ ra rất quan tâm đến các hoạt động và cuộc đua robot tại sân golf mini của Tổ chức Thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ.

Hội chợ được mở lần thứ 13, với phí vào cửa là 15 TL vào các ngày trong tuần và 20 TL vào cuối tuần, 9 Nó sẽ tiếp tục cho đến tối chủ nhật trong tháng Chín.