Hơn 350 Amazon Nhân viên mạo hiểm, gọi công ty thất bại về khí hậu

Bởi: Bloomberg |

Đã xuất bản: 27 tháng 1 năm 2020 10:34:08 sáng


Amazon  Nhân viên thách thức khí hậu để quản lý Amazon Nhân viên thách thức khí hậu để quản lý

Hơn 350 AmazonCác nhân viên của .com Inc đã đóng góp các tuyên bố công khai tập trung vào công ty về thực hành khí hậu, bất chấp chính sách của công ty và leo thang mối thù giữa ban lãnh đạo và liên minh các công nhân liên quan.

Các bình luận của nhân viên, được đăng lên Medium vào Chủ nhật, đến một vài tuần sau khi nó xuất hiện Amazon đã đe dọa những người lao động đã nói chuyện với Washington Post bằng hành động kỷ luật hoặc chấm dứt nếu họ tiếp tục nói công khai về công ty mà không được phép. Các nhân viên là thành viên của Amazon Nhân viên của Climate Justice, một tổ chức đã vận động trong hơn một năm để có được Amazon cắt đứt quan hệ với các công ty nhiên liệu hóa thạch và cam kết hạn chế đóng góp vào khí thải nhà kính.

Trong số những đóng góp mới được công bố, mỗi người trong số họ từ được đặt tên Amazon công nhân, tình cảm được chia sẻ được tóm tắt bởi nhận xét của Amanda Seyfer, một kỹ sư phát triển phần mềm:Amazon có quy mô để trở thành một nhà lãnh đạo táo bạo trong việc hướng tới năng lượng sạch, hoặc đóng góp đáng kể cho biến đổi khí hậu. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải đối phó với điều này cuối cùng, vậy tại sao phải chờ đợi?

Amazon Giám đốc điều hành Jeff Bezos vào tháng 9 đã công bố một sáng kiến ​​nhằm biến công ty của ông trở thành nguồn phát thải carbon bằng không vào năm 2040 và ra tòa các công ty khác tham gia cam kết làm điều tương tự. Ngày hôm sau, hàng ngàn Amazon các nhân viên đã nghỉ việc trong một chương trình hỗ trợ cho các cuộc tuần hành khí hậu do sinh viên lãnh đạo trên khắp thế giới. Một số Amazon nhân viên ở đó đã lấy tín dụng cho giám đốc điều hành của họ, cam kết công khai mới đối với môi trường và yêu cầu nhiều hơn nữa.

An Amazon Người phát ngôn, trong một tuyên bố gửi qua email, nói rằng tất nhiên chúng tôi rất say mê những vấn đề này.

Trong khi tất cả nhân viên đều được chào đón tham gia xây dựng với bất kỳ đội nào trong số nhiều đội bên trong Amazon Chúng tôi thực thi chính sách liên lạc bên ngoài và các chủ đề khác, chúng tôi thực thi chính sách liên lạc bên ngoài của mình và sẽ không cho phép nhân viên chê bai công khai hoặc xuyên tạc công ty hoặc làm việc chăm chỉ của các đồng nghiệp đang phát triển giải pháp cho những vấn đề khó khăn này.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express