Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hộp phát trực tuyến Xiaomi Mi Box 4S Max 4K có dung lượng lưu trữ 64GB

Xiaomi Mi Box 4S Max

Tuần này, Xiaomi đã giới thiệu hộp truyền phát phương tiện 4K mới của mình dưới dạng hộp giải mã Mi Box 4S Max được trang bị bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB. Ra mắt tại Trung Quốc vào tuần này, Xiaomi Mi Box 4S Max hiện có sẵn để mua với giá 75 USD hoặc 499 CNY, mặc dù việc phân phối trên toàn thế giới vẫn chưa được Xiaomi xác nhận.

Hộp phát trực tuyến 4K

Được trang bị Amlogic S950X3 ARM cung cấp bộ xử lý ARM Cortex-A55 lõi tứ được hỗ trợ bởi đồ họa ARM Mali-G31MP2. Kết nối được cung cấp bởi sự hỗ trợ cho Wi-Fi 5 và Bluetooth cũng như USB 3.0 Cổng loại A. Được cung cấp kèm theo điều khiển từ xa, hộp phát trực tuyến có thể được điều khiển bằng lệnh thoại và có kích thước chỉ 95 x 95 x 16mm.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng phiên bản tiếng Trung bên ngoài Trung Quốc thì nên nhớ rằng nó đi kèm phần mềm dựa trên Android TV của Xiaomi có giao diện người dùng MIUI và hỗ trợ hạn chế cho các dịch vụ truyền phát video phổ biến như Netflix, Amazon Video chính và YouTube, Brad Linder từ Lilliputing giải thích. Vì vậy, có thể đáng để chờ đợi một phiên bản toàn cầu hơn được phát hành cài sẵn hệ điều hành TV thông minh của Google hỗ trợ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn.

nguồn : Lilliputing : Với tôi : APCTV : CNTTTrang chủ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.