Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

HP Envy 4500

Thuận lợi

Thân thiện với người dùng

Trình hướng dẫn cài đặt

Để tô màu

Giá đề xuất: €89,99

HP Envy 4500 có kích thước nhỏ, dễ sử dụng nhưng lại thua điểm về tốc độ in.

HP Envy 4500 trông nhỏ nhắn và đơn giản. Sự đơn giản đó có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi khía cạnh của máy in. Việc cài đặt qua đĩa CD đi kèm là cách thiết lập máy in rõ ràng nhất mà tôi từng gặp. Trình hướng dẫn cài đặt trình bày các hình ảnh động giải thích mọi thứ từ cách lắp giấy đến thay mực.

Lần đầu tiên tôi thử kết nối không dây máy in với PC. Sau khi tôi thêm thiết bị vào mạng không dây, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Quá trình thiết lập cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối qua tên máy chủ hoặc địa chỉ IP và cả hai đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình của máy in khi cần. Bạn chỉ cần nhập lại các số trên PC và phần còn lại sẽ tự động diễn ra. Ngay cả sau khi cài đặt, màn hình của máy in vẫn dễ vận hành và được bố trí trực quan.

Rẻ

Sau đó, tôi kết nối máy in bằng cáp USB. Vì lý do nào đó, cáp như vậy không bao giờ được bao gồm và bạn phải mua riêng. Việc cài đặt qua USB cũng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Sau khi mực đã vào đúng vị trí, một hộp thoại xuất hiện trong đó HP muốn tặng tôi phần thưởng vì đã sử dụng hộp mực HP Chính hãng. Bạn phải tự mình quyết định xem phần thưởng có xứng đáng với chi phí bổ sung của mực in thương hiệu hay không.

Thời gian in cho thấy tại sao HP Envy lại rẻ nhất trong số các máy in được thử nghiệm. Nó in chì chậm nhất. Phải mất gần 45 giây để in một tài liệu word một trang khi máy in khởi động lại từ chế độ ngủ. Envy mất không dưới ba phút để in tài liệu PDF 17 trang.

Sự tương phản

Có rất ít điểm để chê về chất lượng văn bản: chữ màu đen và đủ sắc nét. Rất đáng ngạc nhiên là cách Envy xử lý ảnh màu. Bất chấp mức giá của nó, HP vẫn mang lại màu sắc đẹp nhất trong số các máy in được thử nghiệm. Các giá trị tối sâu trong khi các màu sáng hơn vẫn giữ được độ rạng rỡ. Trên các bề mặt lớn có cùng màu, các đường in có thể được phát hiện rõ ràng, điều này làm giảm kết quả rất chắc chắn, rõ ràng và tương phản, đặc biệt là ở cự ly gần.

In hai mặt không có vấn đề gì với HP Envy và kết quả rất chính xác. Nếu bạn không muốn loay hoay quá nhiều với các cài đặt, bạn sẽ rất vui vì thứ tự in được đảo ngược theo mặc định, sao cho trang đầu tiên của khóa học 40 trang nằm ở trên cùng.

Sao chép tài liệu đen trắng chỉ mất 15 giây với tính năng tất cả trong một này, tốc độ quét và in cũng nhanh đến mức đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi so sánh với in từ máy tính.

  • Cài đặt: 5/5
  • Chất lượng in: 4/5
  • Tốc độ:2/5