Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

HP giới thiệu dòng máy tính xách tay ENVY mới với ENVY x360 15 và ENVY 17

Hôm nay, HP sẽ công bố máy tính xách tay ENVY mới. Được thiết kế đặc biệt cho cách thức hoạt động của những người sáng tạo ngày nay, HP ENVY x360 15 và HP ENVY 17 mang đến cho họ sự tự do sáng tạo và duy trì kết nối ở mọi nơi.

HP ENVY x360 15 là mẫu laptop chuyển đổi sáng tạo di động đẹp mắt với 88,7Tỷ lệ % màn hình so với thân máy và thiết kế mỏng nhẹ 1,8 Kilôgam. Từ màn hình OLED 4K tùy chọn đến AMD Ryzen 7 hoặc bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và đồ họa NVIDIA MX450, có Wi-Fi 6 và Bluetooth 5 để có kết nối nhanh.

HP ENVY 17 là cỗ máy sáng tạo di động mạnh mẽ với số điểm 86.3Tỷ lệ % màn hình trên thân máy ở trọng lượng 2,5 kg và được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, card màn hình NVIDIA MX450 với màn hình lên tới 4K UHD, Wi-Fi 6iv và Bluetooth 5. Thiết bị này cũng cung cấp tới 1 TB Bộ lưu trữ SSD PCIe và tăng hiệu suất cho đa nhiệm với bộ nhớ lên tới 32 GB.

Sáng tạo và bền vững

Máy tính xách tay ENVY mới mang đến trải nghiệm sáng tạo được cá nhân hóa, với các tính năng như hiệu chỉnh màu xuất xưởng trên màn hình, bàn phím tất cả trong một cho phím tắt mượt mà, bàn di chuột lớn hơn 19% cho cử chỉ, màn trập camera vật lý, tối ưu hóa hiệu suất trong Cấu hình Nhiệt , các kịch bản sáng tạo để tối ưu hóa màn hình của bạn trong HP Display Control, HP QuickDrop để dễ dàng truyền tệp đến và từ các thiết bị, và HP Enhance Lighting – biến màn hình thành đèn selfie tích hợp cho cuộc gọi video. Cả hai thiết bị đều đi kèm bản dùng thử Adobe Creative Cloud trong 30 ngày, bao gồm: Premiere Rush, Premiere Pro và Creative Cloud Photography Plan.

HP rất coi trọng tính bền vững trong quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng và điều này được phản ánh trong danh mục đầu tư mới. ENVY mới được làm từ nhôm tái chế và ENVY 17 cũng sử dụng nhựa tái chế sau tiêu dùng và nhựa đại dương trong xây dựng. Việc đóng gói cả hai sản phẩm cũng là một bước tiến tới việc sử dụng ít nhựa dùng một lần hơn; với sợi gỗ được làm từ 100% vật liệu tái chế và bao bì sợi được tạo hình sẵn thay thế bọt nhựa, cũng có thể tái chế 100%.

Người tạo HP 930

Danh mục ENVY mới không chỉ bao gồm máy tính xách tay. Được tạo ra cho các máy tính xách tay ENVY mới, Chuột không dây HP 930 Creator là con chuột có khả năng tùy chỉnh cao nhất dành cho các nhà thiết kế. Con chuột đa năng này cho phép người dùng tạo trên nhiều thiết bị kéo và thả nội dung giữa ba thiết bị khác nhau thông qua dongle hoặc Bluetooth. Với một lần sạc, chuột sẽ hoạt động được 12 tuần và một phút sạc sẽ giúp bạn có thêm ba giờ làm việc.

Giá cả và tính sẵn có:

  • HP ENVY x360 15 dựa trên Intel dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 với giá khởi điểm là $899,99*
  • HP ENVY x360 15 dựa trên AMD dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 với giá khởi điểm là $749,99*
  • HP ENVY 17 dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 với giá khởi điểm là $999,99*
  • Chuột không dây HP 930 Creator dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 với giá khởi điểm là 89,99 USD*

*Chi phí bằng Euro vẫn chưa được xác nhận.