Huawei chuẩn bị máy tính bảng cao cấp với loa Quad Harman Kardon cho Ấn Độ ra mắt

Huawei vừa ra mắt máy tính bảng 5G đầu tiên trong tuần này, MatePad Pro 5G và nó đã sẵn sàng cho một phiên bản mới khác. Nó sẽ là một máy tính bảng cao cấp, đến Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng 3, với loa quad sử dụng Harman Kardon công nghệ. Chúng tôi có chi tiết dưới đây.

Nó có tin đồn có giá khoảng $ 277 đến $ 300 và điểm bán của nó sẽ bao gồm loa quad Harman Kardon với sự hỗ trợ cho công nghệ âm thanh đa hướng, tương tự như những gì Apple đã được cung cấp trên iPad Ưu điểm. Thiết bị được cho là có thân máy bằng kim loại, cộng với màn hình lớn và rất nhiều RAM. Một báo cáo mới từ BGR tuyên bố rằng máy tính bảng cao cấp Huawei, sẽ cạnh tranh với 9.7 iPad inch.

Nó có thể là một phần của dòng Huawei M hoặc T, bao gồm MediaPad T5 và MediaPad M5 Lite. Nếu nó thực sự là một thiết bị cao cấp, thì nó sẽ có CPU Kirin 990 và ít nhất là 8 GB của RAM. Cũng cần có 128 GB lưu trữ, thậm chí có thể 256 GB. Vì chúng tôi tiếp tục nghe về so sánh iPad Pro, chúng tôi có thể nhận được 11 incher hoặc 12 inch.9 incher thậm chí, một cái gì đó mới cho Huawei. Các thiết bị màn hình lớn chỉ được Microsoft xử lý và Apple ngay bây giờ, vì vậy có thể có chỗ cho thêm một người chơi.

Chúng tôi vẫn chưa thấy 12 dựa trên Android.9 đối thủ inch cho iPad Pro, vì vậy Huawei có thể ngân hàng về điều đó. Ấn Độ là một thị trường máy tính bảng rất bận rộn, nơi Lenovo đang hoạt động rất tốt, do đó, nó sẽ rất khó để đánh bại. Cho đến nay, dòng Huawei M chỉ có một 8 mô hình inch và 10 inch.

Những bài viết liên quan

Back to top button