Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei được công nhận là sự lựa chọn của Gartner Peer vào tháng 1 năm 2020 cho cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây

(Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 10 tháng 2 năm 2020) Huawei, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thông tin và thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông toàn cầu hàng đầu thế giới, rất vui mừng chia sẻ rằng họ được đặt tên là Sự lựa chọn của khách hàng Gartner Peer Insights cho Wired và Wireless Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN. Huawei là nhà cung cấp duy nhất ngoài Bắc Mỹ có tên và có giá cao 4.7/5 sao tháng hai 5, 2020 dựa trên xếp hạng 196.

Gartner định nghĩa thị trường cơ sở hạ tầng LAN truy cập có dây và không dây bao gồm các nhà cung cấp cung cấp phần cứng và phần mềm mạng có dây và không dây cho phép các thiết bị kết nối với mạng LAN hoặc Wi-Fi có dây của doanh nghiệp. Gartner Peer Insights là một nền tảng xếp hạng và đánh giá trực tuyến về phần mềm và dịch vụ CNTT được viết và đọc bởi các chuyên gia CNTT và những người ra quyết định công nghệ. Gartner Peer Insights bao gồm hơn 215.000 đánh giá được xác minh tại hơn 340 thị trường. Gartner Peer Insights Phân biệt sự lựa chọn của khách hàng nhận ra các nhà cung cấp được khách hàng của họ đánh giá cao, giúp các nhà lãnh đạo CNTT của doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng sâu sắc hơn.

Trên Gartner Peer Insights, các dịch vụ mạng trong khuôn viên của Huawei đã nhận được tổng cộng 196 đánh giá từ khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên khắp thế giới. Phản hồi của khách hàng bao gồm các bộ chuyển mạch Ethernet của Huawei và bộ chuyển mạch lõi của trường, điểm truy cập trong nhà và ngoài trời, nền tảng mạng được quản lý đám mây, trong số các sản phẩm khác của Huawei. Theo phản hồi của khách hàng, các sản phẩm và giải pháp mạng của trường Huawei được công nhận cao về hiệu suất, độ tin cậy và dễ quản lý.

Zhao Zhipeng nói: "Mục đích duy nhất của chúng tôi là cung cấp các giải pháp và sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng và mang lại sự công nhận cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi được đặt tên là Sự lựa chọn của khách hàng Gartner Peer Insights tháng 1 năm 2020". Chủ tịch của Mạng lưới trường Huawei. "Trong tương lai, chúng tôi sẽ vẫn cam kết tập trung vào khách hàng và tiếp tục đổi mới, và kiên trì giúp khách hàng nắm lấy mạng lưới trường được kết nối đầy đủ để đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Chúng tôi cũng rất biết ơn những phản hồi mà họ chia sẻ với chúng tôi thông qua Gartner Peer Insights . "

Dưới đây là một số trích đoạn từ các khách hàng đã góp phần tạo nên sự khác biệt của Huawei:

  • "Kinh nghiệm triển khai tốt trong các triển khai lớn của chúng tôi. Hơn 12.000 điểm truy cập được cài đặt tại 55 trường đại học trên cả nước cùng với các công tắc cốt lõi, tổng hợp và truy cập. Trải nghiệm chung với các điểm truy cập Huawei là tuyệt vời." – Phản hồi từ một khách hàng giáo dục;
  • "Các sản phẩm của Huawei WLAN có chất lượng tín hiệu tốt, vùng phủ sóng rộng và ổn định. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Huawei WLAN, có rất ít cuộc gọi giảm. Ngoài ra, lợi thế về giá là rõ ràng và có sẵn các dịch vụ hậu mãi." – Phản hồi từ CTO trong ngành bán lẻ

Sự đổi mới và lãnh đạo liên tục của Huawei trong lĩnh vực mạng của trường đã mở đường cho Huawei để có được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng.

  • Vào năm 2019, Huawei đã ra mắt Giải pháp CloudCampus có một trải nghiệm có một không hai. Giải pháp sáng tạo này giúp khách hàng thực hiện quản lý tự động, O & M thông minh và mở toàn bộ mạng lưới trường, rút ​​ngắn thời gian tiếp thị (TTM) dịch vụ doanh nghiệp và đạt được sự đảm bảo thời gian thực về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.
  • Huawei cũng đã phát hành các thiết bị chuyển mạch khuôn viên CloudEngine S hoàn toàn mới được chế tạo cho Wi-Fi 6 kỷ nguyên. Các sản phẩm nổi bật bao gồm bộ chuyển mạch lõi trong khuôn viên hàng đầu – CloudEngine S12700E – mang lại hiệu suất trung bình gấp sáu lần ngành, đáp ứng yêu cầu phát triển mạng của các doanh nghiệp lớn và mạng lưới trường trong 10 năm tới.
  • Trong lĩnh vực WLAN, Huawei AirEngine, được cung cấp bởi Huawei 5G, đã giành được sự tin tưởng rộng rãi từ các khách hàng toàn cầu. Theo báo cáo mới nhất của Tập đoàn Dell'Oro, thị phần của Huawei Wi-Fi 6 xếp hạng số 1 trên toàn cầu (không bao gồm Bắc Mỹ) từ quý 3 năm 2018 đến quý 3 năm 2019.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Giải pháp Huawei CloudCampus.

Khước từ: Gartner Peer Insights Sự lựa chọn của khách hàng tạo thành ý kiến ​​chủ quan của các đánh giá, xếp hạng và dữ liệu của người dùng cuối đối với phương pháp được ghi lại; chúng không đại diện cho quan điểm của, cũng không phải là sự chứng thực của, Gartner hoặc các chi nhánh của nó.