Huawei P Smart S cung cấp thiết kế triển lãm và các biến thể màu sắc

Một điện thoại Huawei thân thiện với ngân sách mới có tên Huawei P Smart S sẽ được ra mắt. Bộ giảm xóc đáng tin cậy Evan Blass đã chia sẻ một màn hình điện thoại thông minh bị rò rỉ để tiết lộ các biến thể thiết kế và màu sắc của nó. Nó được cho là một thương hiệu đổi mới của biến thể China Honor 20 Lite.

Huawei P Smart S dự kiến ​​sẽ thay thế Huawei P Smart, được phát hành vào năm ngoái. Chiếc điện thoại này đi kèm với một màn hình chống nước. Không có cảm biến vân tay vật lý ở mặt sau và bên phải của thiết bị. Điều này cho thấy điện thoại đi kèm với đầu đọc dấu vân tay, cho thấy màn hình có màn hình AMOLED.

Huawei P thông minh

Điện thoại thông minh sẽ có ba tùy chọn màu sắc như Emerald Green, Breat Breath Crystal và Midnight Black. Rò rỉ không chứa thông tin về các tính năng của điện thoại thông minh. Tuần trước, điện thoại thông minh đã được báo cáo là trong Geekbench với một số tính năng cơ bản. Chipset điện thoại Kirin 710 trong danh sách, 6 GB Nó được hiển thị là RAM và chạy trên HĐH Android 10. Các tính năng khác có thể tương tự như điện thoại thông minh Honor 20 Lite.

Tại phiên bản Honor 20 Lite vào tháng 10 năm 2019, nó có cảm biến vân tay nhúng 6.3 Nó có màn hình AMOLED. Màn hình 20: 9 Nó cung cấp tỷ lệ khung hình và độ phân giải Full HD +. 8 GBLên đến RAM LPDDR4x và 128 GBlên đến UFS 2.1 Đi kèm với không gian lưu trữ. Hệ điều hành EMUI 10 dựa trên hệ điều hành Android được cài đặt trên thiết bị.

48 megapixel + trên điện thoại thông minh 8 megapixel + 2 Có ba hệ thống camera. Nó có camera trước 16 megapixel. Thiết bị cầm tay có hỗ trợ sạc nhanh 20W 4Máy có pin 000mAh và cũng có Huawei Enjoy 10S.

(thông qua nguồn |)

KIẾN THỨC ĐẦU TIÊN – SAU CHÚNG TÔI!