Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hướng dẫn: Overwatch 2 Phần thưởng sự kiện Loverwatch

canh chừng 2là một game FPS có nhịp độ nhanh và đầy hành động, trong đó bạn phải hợp tác với nhóm của mình để giành chiến thắng. Cơ hội để người chơi giành được giải thưởng lớn hơn trong Ngày lễ tình nhân Overwatch 2 Nó phát triển cùng với Lovewatch.

Loverwatch: Love Never Dies được cung cấp cho người chơi dưới dạng trò chơi mô phỏng hẹn hò vui nhộn và miễn phí theo chủ đề Overwatch. Trong Loverwatch, một trò chơi dựa trên văn bản, bạn phải chọn bong bóng hội thoại phù hợp để có được các nhân vật chính. Bạn có thể giành được giải thưởng mỗi khi chọn đúng quả bóng.

Vậy bạn có thể giành được phần thưởng gì trong Loverwatch?

canh chừng 2 Loverwatch tất cả các giải thưởng

Trước khi chơi trò chơi, để chắc chắn rằng bạn nhận được phần thưởng của mình Từ trang web Lovewatch Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Blizzard của mình. Khi bạn hoàn thành câu chuyện của mỗi nhân vật, Overwatch độc quyền 2 Bạn sẽ có phần thưởng.

Bạn có thể mở khóa các phần thưởng sau:

  • Hòa bình của Genji: Biểu tượng, Tiêu đề và Giới thiệu.
  • Thiên thần của lòng thương xót: Biểu tượng, Tiêu đề và Giới thiệu.
  • Mũi tên của Cupid: Biểu tượng, Tiêu đề.
  • Thiệp Valentine: Một đến mười sáu.
  • Mặt trận thẻ: Một đến mười bốn.

Bạn có thể tìm thấy phần thưởng của mình trên trang web của Loverwatch “giải thưởngBạn có thể xem nó bằng cách nhấp vào tab “. Phần thưởng của bạn sẽ được gửi đến tài khoản của bạn trong vòng 48 giờ khi bạn yêu cầu.

Để có được phần giới thiệu nổi bật, bạn cần có được đoạn kết bí mật trong Loverwatch, liên quan đến việc tán tỉnh thành công cả Genji và Mercy.