Huyền thoại của Hugo Tolga Abi YouTube Đã mở kênh

Tolga Abi, nhà sản xuất của Hugo, một chương trình tương tác mà những đứa trẻ lớn lên trong những năm 90 không thể quên, YouTube Anh ấy bắt đầu sản xuất nội dung cho kênh của mình. Tuy nhiên, kênh này không dành cho trẻ em ngày nay mà dành cho thế hệ đã lớn lên cùng Hugo và giờ đã trưởng thành.

Chơi trò chơi trên điện thoại khi không có trò chơi di động, Twitch Có một chương trình có thể phát sóng các trò chơi khi không có trò chơi trực tuyến, và giữ cho cuộc thi tồn tại đến phút cuối khi không có trò chơi trực tuyến: Hugo. Đó là điều không thể tin được, đặc biệt là đối với những đứa trẻ lớn lên trong những năm 90. Hugo lên TV vào giờ của anh ấyChúng tôi thường gọi chương trình từ điện thoại gia đình, nhấn các phím trên điện thoại với lệnh của người thuyết trình Tolga Abi và chỉ đạo các nhân vật của chúng tôi. Hơn nữa, trong khi chúng tôi làm điều này, tất cả Thổ Nhĩ Kỳ sẽ theo dõi những gì chúng tôi đang làm với chương trình phát sóng trực tiếp.

Nhiều năm trôi qua, Hugo trở thành huyền thoại truyền hình. Tolga Gariboğlu, nhà sản xuất và người dẫn chương trình, cũng được nhớ đến với cái tên Tolga Abi. Trong nhiều năm, người ta đã tranh luận về việc liệu một cậu bé có móc nối và chửi bới Hugo hay không. Mặc dù không ai có thể tiếp cận các đoạn ghi âm của chương trình liên quan, nhưng hầu hết mọi người đều nói rằng họ nhớ mình đã bị chửi bới Hugo khi còn nhỏ. Tolga Garipoglu Lần cuối cùng anh ấy không thể chịu đựng được những cuộc thảo luận này, anh ấy đã phải giải thích rằng một sự kiện như vậy đã không xảy ra.

Tolga Abi bây giờ YouTubeđã tới:

Tolga Gariboğlu có lẽ vẫn là Tolga Abi đối với hầu hết người lớn ngày nay. dù sao YouTube Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ phát sóng trên kênh của mình cho những người lớn ngày nay biết anh ấy theo cách này. Tại vì các vấn đề xã hội Anh ấy nói về nó, đưa ra một ý kiến. Vì vậy, nếu bạn đang chờ đợi Hugo, có thể bạn sẽ không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng Tolga Abi vẫn mang phong cách như vậy.

Hãy cùng nhìn lại Tolga Abi, người đã xuất hiện trong một lĩnh vực khác vào năm 2015 với sáng kiến ​​Fikrin / Skill. YouTube Anh ấy sẽ làm gì trên kênh của mình? Bạn thấy đấy, các ấn phẩm đi kèm với phiên bản hiện đại của Hugo, và các vấn đề xã hội vẫn tiếp tục được nói đến.

Những bài viết liên quan

Back to top button