Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ID Volkswagen.7ra mắt tại CES

ID Volkswagen.7ở Las Vegas 5-8 được tổ chức vào tháng Giêng Hội chợ CESNó được trưng bày ở Thương hiệu này đã giới thiệu mẫu concept ID.AERO với thiết kế khí động học và phạm vi hoạt động lên tới 700 km (WLTP), được hãng giới thiệu tại Trung Quốc vào tháng 6.7Anh ấy đưa ra những tín hiệu đầu tiên. Mẫu xe sẽ được giới thiệu tại hội chợ với phiên bản ngụy trang thông minh được trang bị hiệu ứng ánh sáng và sơn nhiều lớp. Ngụy trang thông minh với tính năng tương tác, ID. Nó cũng tượng trưng cho bước tiếp theo trong quá trình số hóa của gia đình anh.

ID Volkswagen.7được trưng bày tại CES

NHẬN DẠNG.7 Thomas Schäfer, Giám đốc điều hành của Volkswagen Passenger Cars, cho biết họ đã mở rộng phạm vi mẫu xe điện của Volkswagen sang phân khúc cao hơn với “ID.7sẽ là một trong mười mẫu xe điện mới mà chúng tôi dự định giới thiệu ra thị trường vào năm 2026. Mẫu sedan sẽ mang trong mình những công nghệ cao cấp và tính năng chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những mẫu xe phù hợp ở mọi phân khúc.” đã sử dụng các cụm từ.

ID Volkswagen.7 mang đến trải nghiệm điều hòa không khí sáng tạo và tiện nghi

Volkswagen đáp lại phản hồi của khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng với mẫu xe dựa trên MEB mới nhất được trưng bày tại CES. NHẬN DẠNG.7Khái niệm màn hình mới, được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn trong , bao gồm một số cải tiến như màn hình hiển thị Head-up, màn hình 15 inch, hệ thống điều hòa khí hậu mới được tích hợp vào hệ thống thông tin giải trí và “thanh trượt cảm ứng” được chiếu sáng.

Khái niệm điều hòa không khí mới với cửa thoát khí thông minh cung cấp vô số chức năng. Ví dụ: ID.7Nó phát hiện sự tiếp cận của người lái từ chìa khóa và bắt đầu làm mát nội thất vào những ngày hè nóng bức và sưởi ấm vào những ngày mùa đông lạnh giá ngay cả trước khi người lái lên xe. “Lối thoát khí thông minh” được thiết kế mới kiểm soát luồng không khí bên trong và di chuyển linh hoạt để phân phối không khí trên các khu vực rộng lớn càng nhanh càng tốt. Các chức năng này có thể được xem trên màn hình lớn mới và có thể được kích hoạt và lưu riêng cho từng người dùng. Yêu cầu đặc biệt có thể được kích hoạt bằng lệnh thoại. Ví dụ: người lái xe “Xin chào Volkswagen, tay tôi lạnh quá!” khi nó báo ID.7 nó phản ứng bằng cách khởi động chức năng sưởi vô lăng. Đồng thời, luồng khí nóng được hướng về phía tay.

Khái niệm ngụy trang tương tác khác thường

Tại CES ở Las Vegas, Volkswagen, ID.7Nó sẽ thể hiện sự thông minh của con người một cách rất đặc biệt. Ngụy trang sedan ID.7Nó có thiết kế kỹ thuật số được làm bằng lớp sơn độc đáo được chiếu sáng tương tác. Một số trong số 40 lớp sơn phủ lên xe có tính dẫn điện và một số có đặc tính cách điện. Tổng cộng 22 khu vực trên xe được điều khiển riêng biệt và chiếu sáng bằng điện phát quang từ dưới lớp sơn trên cùng. Mã QR ở cả hai bên của xe cung cấp giao diện giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số. Chủ đề mã QR thậm chí còn nâng cao khả năng ngụy trang này hơn nữa và che đi hình dáng cuối cùng của chiếc xe.

Thiết kế tinh gọn và nội thất rộng rãi nhờ MEB

ID Volkswagen.7, ID điện hoàn toàn. Nó tuân theo ngôn ngữ thiết kế của dòng sản phẩm mô hình. Trong số những đặc điểm nổi bật của chiếc sedan này là thiết kế khí động học phía trước và mui xe, giúp vừa giảm mức tiêu thụ năng lượng vừa tăng phạm vi hoạt động. Các cửa hút gió ở phía trước hướng không khí từ hai bên xe ra phía sau. Do đó, nó tạo ra một tấm chắn gió ở hai bên hông xe, làm giảm luồng không khí lưu thông. NHẬN DẠNG.7Nó có thể đạt phạm vi khoảng 700 km (WLTP).

NHẬN DẠNG. ID, giống như tất cả các mẫu khác trong họ của nó.7 dựa trên mẫu MEB của Tập đoàn Volkswagen. Model, chiều dài cơ sở dài (20,97 mét), nó mang lại lợi thế về nội thất và mang đặc tính của một chiếc sedan sang trọng với cảm giác đặc biệt rộng rãi.

NHẬN DẠNG.3NHẬN DẠNG.4NHẬN DẠNG.5 và ID chỉ có ở thị trường Trung Quốc.6 mô hình với ID mới. Sau ID Buzz.7, NHẬN DẠNG. thứ sáu trong gia đình và giấy tờ tùy thân của anh ấy.4Đây là mô hình toàn cầu thứ hai dựa trên MEB sau . Mẫu sedan điện dự kiến ​​sẽ được bán ra tại 3 thị trường lớn là Trung Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ. ID sẽ được cung cấp cho thị trường châu Âu.7sẽ được sản xuất tại nhà máy Volkswagen Emden. Phiên bản sản xuất hàng loạt sẽ ra mắt thế giới vào quý 2 năm 2023, dự kiến ​​​​sẽ được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2024.

Mục lục