In ảnh tự chụp của bạn khi đang di chuyển

Khi xu hướng nhấp vào ‘ảnh tự chụp’ ngày càng gia tăng, các công ty điện thoại thông minh đang tập trung vào sản xuất camera trước cao cấp trên thiết bị cầm tay.

Khi nhấp vào nhiều ảnh tự chụp, giờ đây bạn có thể in ảnh của mình mà không cần tốn tiền mua máy in cồng kềnh và đắt tiền. Prynt, một chiếc ốp lưng polaroid mới được thiết kế cho iPhone và thiết bị cầm tay Android, được trang bị một máy in nhỏ gọn giống như một chiếc máy ảnh ngắm và chụp. Ảnh từ thư viện điện thoại thông minh của bạn, Facebook, Instagram và Snapchat có thể được in bằng thiết bị Prynt.

Khe cắm USB của vỏ Polaroid

Phích cắm In

Bạn có thể kết nối thiết bị cầm tay của mình với khe cắm USB của vỏ Polaroid, có nghĩa là nó không phụ thuộc vào Bluetooth hoặc WiFi. Hiện tại, máy in di động này mất khoảng 50 giây để in một bức ảnh. Các nhà phát triển của nó cũng đang cố gắng làm cho thiết bị Prynt hiệu quả hơn, bằng cách cho phép nó chứa khoảng 30 tờ giấy mực được kích hoạt bằng nhiệt.

Thiết bị Prynt có thể được coi là một trong những chiếc máy ảnh lấy ngay của thế kỷ 21. Prynt dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào tháng 1/2015.

. .