In Loco ra mắt bản đồ với chỉ số cô lập xã hội ở Brazil

một Ở địa phương Trên trang web của mình, cô đã xuất bản bản đồ Brazil với các chỉ số cách ly xã hội dựa trên trang web điện thoại di động. Ngoài dữ liệu quốc gia, nền tảng hiển thị số cho từng tiểu bang. Hiển thị dữ liệu từ 1 Tháng 4 năm 2020 mà 51.8 % Đất nước bị cách ly. Quận Liên bang tập trung vào phong trào thấp nhất, trong khi Tocantins là quốc gia có phong trào được ghi nhận cao nhất.

Bản đồ – có thể truy cập tại liên kết này – được cập nhật hàng ngày với dữ liệu từ ngày hôm trước. Con số càng lớn, sự cô lập xã hội càng lớn. Trong Loco, việc theo dõi được thực hiện bằng cách tích hợp API vào các ứng dụng đối tác như Santander, Magazine Luiza, Hering, Banco Original và TIM; Nó có một cơ sở của 60 triệu thiết bị đã đăng ký.

Điều đáng chú ý là Loco đã hợp tác với thành phố Recife để hiển thị bản đồ nhiệt với sự di chuyển của người dân ở thủ đô Pernambuco. Theo thành phố, sẽ không có vi phạm quyền riêng tư vì dữ liệu thu thập không tiết lộ danh tính của công dân.

Trong Loco sử dụng kết nối điện thoại, GPS và Wi-Fi

Trong Loco có thể có được vị trí với độ chính xác bên trong thông qua GPS, tam giác Wi-Fi, tín hiệu Bluetooth và quay số. Nó cũng xác định độ tuổi, giới tính, thời gian mở một số ứng dụng, trình khởi chạy người dùng và kiểu điện thoại.

Trong Theo dõi Loco không được bật, tức là nếu bạn sử dụng một ứng dụng có API tích hợp này, bạn đã gửi dữ liệu đến công ty. Bạn có thể ngừng thu thập thông tin này bằng cách điền vào biểu mẫu với ID quảng cáo trên điện thoại thông minh của bạn.

Chỉ số cách ly xã hội của đơn vị liên bang