Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Infinix giới thiệu TV WebOS QLED, bắt đầu từ 10.999 Rs

Infinix đã ra mắt loạt TV W1 mới của mình tại Ấn Độ. Điều này bao gồm TV QLED mới đi kèm với WebOS (thường thấy trên TV thông minh LG), hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K, v.v. Kiểm tra giá cả, tính năng và biết thêm chi tiết.

TV dòng Infinix W1: Thông số kỹ thuật và tính năng

TV dòng Infinix W1 mới có hai kích cỡ màn hình: 32 inch và 43 inch. Cả hai đều có thiết kế không khung và có bản chất là QLED. Trong khi mẫu 32 inch có độ phân giải HD và gam màu rộng 90% NTSC thì mẫu 43 inch hỗ trợ 4K và gam màu rộng 94% DCI-P3. Có hỗ trợ cho Nâng cấp HDR10 và 4K cũng vậy.

TV mới được trang bị bộ vi xử lý RealTek lõi tứ kết hợp với 1GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho Bảng điều khiển trò chơi, giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

WebOS nhằm cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và điều hướng, đồng thời bao gồm Trang tổng quan chính để truy cập vào các tính năng như điều khiển thiết bị nhà thông minh, theo dõi trạng thái thiết bị, điều chỉnh cài đặt, v.v. Có quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng, bao gồm Netflix, Amazon Video chính, YouTube, Apple Âm nhạc, Apple TV, và nhiều hơn nữa. Nó cũng tương thích với Apple AirPlay và Apple Trang chủ.

TV được trang bị loa kép 20W hỗ trợ Dolby Audio và sáu chế độ âm thanh. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth, 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, 1 đầu vào RF, 1 đầu vào AV, 1 Giắc cắm tai nghe và hơn thế nữa.

Ngoài ra, TV 4K 43 inch còn đi kèm với Điều khiển từ xa thần kỳ, bao gồm chuột bay, điều khiển bằng bánh xe và điều khiển đa năng để điều hướng dễ dàng hơn. Model 32 inch có điều khiển từ xa IR chung.

Giá cả và tình trạng sẵn có

TV dòng Infinix W1 có giá 10.999 Rs (32 inch) và 20.999 Rs (43 inch) và cả hai đều có vẻ là một mức giá khá tốt nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn TV giá cả phải chăng. Những thứ này sẽ có sẵn thông qua Flipkart, bắt đầu từ tháng 8 2.