Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram Các cuộn phim bây giờ có thể được kéo dài đến 90 giây

Instagram đã làm rõ nhiều lần rằng người sáng tạo là một trong những ưu tiên của nó. Kết quả là, một tập hợp các tính năng mới đang được áp dụng Instagram Các câu chuyện sẽ mang lại lợi ích cho người sáng tạo bằng cách giúp họ mở rộng phạm vi tiếp cận trên nền tảng. Hãy nhìn vào những gì có trong cửa hàng.

Mới Instagram Tính năng cuộn được giới thiệu

Đầu tiên, với mục tiêu cạnh tranh với đối thủ trực tiếp TikTok, Instagram bây giờ sẽ cho phép bạn tạo các Câu chuyện kéo dài tới 90 giây. Đây không phải là giới hạn 10 phút của video TikTok nhưng đây vẫn là một bổ sung tốt và sẽ giúp người sáng tạo thêm nhiều nội dung hơn vào Câu chuyện của họ. Khả năng này đã được đồn đại vào đầu năm nay và cuối cùng đã xuất hiện trên nền tảng này. Trước đây, Instagram chỉ được phép đối với các Cuộn phim dài 60 giây.

Ngoài ra còn có một bộ hiệu ứng âm thanh mới, từ kèn hơi đến trống, v.v. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người hơn. Và để thêm nét riêng của bạn vào video ngắn, bạn có thể bây giờ nhập âm thanh của riêng bạn, có thể là giọng nói hoặc tiếng ồn xung quanh. Điều này chỉ cần ít nhất 5 dài vài giây.

Bây giờ cuộn phim có thể có nhãn dán tương tác đã có sẵn trên Instagram Những câu chuyện. Vì vậy, giờ đây bạn có thể thêm nhãn dán Thăm dò ý kiến ​​để hỏi ý kiến ​​của khán giả về mọi thứ, đặt câu hỏi về một số hoạt động thú vị với những người theo dõi bạn và thậm chí thêm thanh trượt biểu tượng cảm xúc để xem mức độ họ đón nhận video ngắn. Những nhãn dán này có thể được coi là phổ biến một cách an toàn trên Câu chuyện và cũng có thể giúp Câu chuyện trở nên tương tác hơn.

Instagram cũng đã giới thiệu các Mẫu có thể giúp bạn tạo Câu chuyện dựa trên Câu chuyện hiện có. Vị trí âm thanh và clip vẫn giữ nguyên và bạn chỉ cần thêm những thay đổi cơ bản. Điều này có thể hữu ích cho những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực này. Tuy nhiên, một lần nữa, đây lại là một trang khác được lấy từ cẩm nang TikTok!

Ngoài ra, Facebook Câu chuyện cũng có các tính năng mới như Câu chuyện được đề xuất trên Nguồn cấp dữ liệu, công cụ cắt video, khả năng tạo và lên lịch Facebook Cuộn phim trên máy tính để bànvà các công cụ âm thanh như Sound Sync, cùng nhiều công cụ khác.

Instagram cho biết họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho Câu chuyện để bạn tương tác nhiều hơn với khán giả và khiến nội dung của bạn trở nên lan truyền. Bạn nghĩ gì về những tính năng mới này? Bạn có nghĩ những thứ này đủ tốt để cạnh tranh với TikTok không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.