Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram: Cách chuyển từ tài khoản chuyên nghiệp sang tài khoản cá nhân

Ai có tài khoản chuyên nghiệp trên Instagram Bạn hẳn đã biết về các công cụ và tài nguyên độc đáo có sẵn cho các trang kinh doanh. Với điều này, mạng xã hội cho phép các hồ sơ chuyên nghiệp truy cập thông tin chi tiết và số liệu.

Bằng cách này, nền tảng cũng cho phép người dùng có loại tài khoản này thay đổi nó thành hồ sơ cá nhân. Ngay cả khi mất quyền truy cập vào một số chức năng mà chỉ tài khoản chuyên nghiệp mới có, khi thay đổi tài khoản của bạn sang loại cá nhân, người dùng sẽ có thể để hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, điều này có thể hữu ích cho một số người.

Điều đáng chú ý là thủ tục đảo ngược nó cũng hoạt động, nghĩa là người dùng cũng có thể thay đổi tài khoản cá nhân thành tài khoản chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Một thông tin quan trọng khác là người dùng có thể thay đổi loại tài khoản tại bất cứ lúc nào bạn muốnkhông hạn chế về thời gian.

Như chúng tôi luôn nhớ ở đây, từng bước được thực hiện thông qua thiết bị Android, nhưng điều tương tự cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị có sistema iOS hoạt động. Vì vậy, hãy xem bên dưới làm thế nào thay đổi tài khoản từ chuyên nghiệp sang cá nhân trong Instagram.

Cách thay đổi tài khoản từ chuyên nghiệp sang cá nhân trong Instagram

  • Đầu tiên vào ứng dụng Instagram di động, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào thực đơnnằm ở góc trên bên phải của màn hình.
  • Trong tab xuất hiện, hãy nhập cài đặt.
  • Sau đó vào trang Tài khoản.
  • Trên trang mới, chọn tùy chọn thay đổi loại tài khoản.
  • gõ vào Chuyển sang tài khoản cá nhân.
  • Khi cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình, hãy xác nhận hành động bằng cách nhấn lại Chuyển sang tài khoản cá nhân.

Thế là xong, việc thay đổi đã được thực hiện thành công! Xem cách dễ dàng là?

Xem thêm hướng dẫn từ Mundo Conectado bằng cách nhấp vào đây.