Instagram Làm thế nào để Tắt Lần nhìn thấy Cuối cùng?

Instagram người dùng không cảm thấy thoải mái với DM kể từ khi tính năng được nhìn thấy lần cuối tồn tại. Instagram Chúng tôi đã trả lời câu hỏi làm thế nào để tắt lần nhìn thấy cuối cùng.

Nó là nguồn thu nhập của một số người, là nơi ở của một số người và là nơi mà một số người thỉnh thoảng sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Instagram, được đặt. Nó là một nền tảng đã được thảo luận rất nhiều với các tính năng mới hoặc tính năng của nó trong giai đoạn thử nghiệm.

InstagramMặc dù các tính năng hiện tại của nó được một số người trong chúng ta đánh giá cao, nhưng nó có thể được coi là không cần thiết đối với một số người trong chúng ta. Chúng tôi không biết bạn đứng về phía nào về tính năng được nhìn thấy lần cuối, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin về tính năng này với bạn. câu trả lời cho câu hỏi và InstagramChúng tôi đã chia sẻ với bạn một số điều tò mò về.

Instagram Làm thế nào để tắt lần xem cuối cùng?

  • Tên của tôi #1: InstagramMở và nhập hồ sơ của bạn.
  • Tên của tôi #2: Nhấp vào phần ở phía trên bên phải và sau đó nhấp vào Cài đặt.
  • Tên của tôi #3: Nhấp vào “Quyền riêng tư”.
  • Tên của tôi #4: Nhấp vào nút ở bên phải của văn bản “Hiển thị trạng thái hoạt động” và chuyển nút từ hoạt động sang không hoạt động.

Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận thời gian gặp cuối cùng của người mà bạn muốn, cùng với những cách thay thế mà chúng tôi đã giải thích. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn chỉ có thể xem những người dùng đang hoạt động.

Instagram Làm cách nào để tắt tính năng nhìn thấy lần cuối từ máy tính?

  • Tên của tôi #1: Từ trình duyệt của bạn Instagramđăng nhập vào,
  • Tên của tôi #2: Bỏ chọn hộp “Hiển thị Trạng thái Hoạt động”,
  • Tên của tôi #3: Giờ đây, bạn không thể nhìn thấy lần cuối những người theo dõi của mình hoặc những người bạn đã nhắn tin khi đến hộp DM.

InstagramChúng tôi có thể nói rằng tính năng này, mà nó cung cấp cho người dùng trên PC, cung cấp cho nó lần cuối cùng. InstagramTính năng nhìn thấy cuối cùng của lần nhìn thấy cuối cùng đã mang lại nhiều cuộc thảo luận khi nó được triển khai lần đầu tiên.

Ngày càng phản ánh các tính năng của WhatsApp, Có những tin tức về anh ấy xen lẫn với nhiều câu chuyện cười trên mạng xã hội. Chúng tôi không nói dối nếu nói rằng theo thời gian, nhiều người trong chúng ta đã quen với tính năng này, giống như bất kỳ tính năng nào khác. Điều này là do, InstagramCó thể là do chúng ta sử dụng nó quá thường xuyên.

Instagram Tính năng được nhìn thấy cuối cùng làm gì?

Tính năng nhìn thấy lần cuối Instagramcủa phần DM (Tin nhắn trực tiếp), nó là tính năng cung cấp các thông báo như. Bằng cách này, người dùng Instagram Chúng tôi thấy lần đăng nhập cuối cùng mà anh ấy thực hiện trên trang web, nhưng việc sử dụng tính năng này là theo yêu cầu của chúng tôi, những người dùng. Nếu chúng tôi không muốn sử dụng, bạn có thể tắt các cài đặt này như chúng tôi đã giải thích ở trên.

Tính năng nhìn thấy lần cuối Instagramngười dùng của Instagram Mặc dù ban đầu, nó có vẻ là một tính năng mà người dùng không mấy thích thú, nhưng việc sử dụng nó trên nền tảng này đã được làm rõ trong vòng vài tháng và thay thế nó trong ứng dụng như một tính năng vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Instagram Làm thế nào để xem được nhìn thấy lần cuối?

  • Tên của tôi #1: InstagramĐăng nhập vào .
  • Tên của tôi #2: Chuyển đến hộp DM để xem lần cuối gặp ai đó mà bạn đã nhắn tin trước đó.
  • Tên của tôi #3: Nếu tính năng được nhìn thấy lần cuối của người dùng đang hoạt động, khoảnh khắc được nhìn thấy cuối cùng sẽ được viết dưới tên của người đó.

Nhìn vào tính năng được nhìn thấy lần cuối được thực hiện như chúng tôi đã mô tả ở trên. Hàng nghìn người dùng khi nó lần đầu tiên ra mắt Tính năng này, là nhận xét, có nhận xét của người dùng khác nhau giữa người này với người khác.

Những bài viết liên quan

Back to top button