Instagram Làm thế nào để thực hiện khôi phục tài khoản?

Trong nhiều năm, bạn đã tạo ra hình ảnh phản chiếu tốt nhất về bản thân bằng cách đan từng mũi một. Instagram Ngay cả ý nghĩ không thể truy cập vào tài khoản của bạn một ngày nào đó cũng thật đáng sợ. Đừng lo. Instagram Có một số phương pháp bạn có thể áp dụng để khôi phục tài khoản. Instagram Hãy xem xét kỹ hơn cách khôi phục tài khoản.

Được coi là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với hàng triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Instagram Thậm chí ý nghĩ không thể truy cập tài khoản của bạn một ngày nào đó có thể là một cơn ác mộng đối với nhiều người. Instagram Có thể có những lý do đơn giản như quên mật khẩu hoặc những lý do lớn hơn như bị tấn công vì không thể truy cập vào tài khoản của bạn. may mắn thay Instagram để khôi phục tài khoản Có một số phương pháp.

Được rồi, Instagram Làm cách nào để khôi phục tài khoản? Để khôi phục tài khoản của mình, trước tiên bạn phải biết lý do tại sao bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình. Do phương pháp được áp dụng thay đổi theo lý do không vào được tài khoản. Chúng tôi đã giải thích một số lý do cơ bản cho việc không thể truy cập tài khoản cho bạn và các phương pháp bạn có thể áp dụng cho quy trình một cách đầy đủ chi tiết từng bước.

Instagram Lý do khôi phục tài khoản của bạn là gì?

 1. Instagram Bạn có thể đã quên mật khẩu tài khoản của mình.
 2. Instagram Bạn có thể đã tạm thời đóng tài khoản của mình.
 3. Instagram Bạn có thể đã xóa tài khoản của mình vĩnh viễn.
 4. tài khoản của bạn, Instagram có thể đã bị vô hiệu hóa bởi
 5. Instagram Tài khoản của bạn có thể đã bị tấn công.

bạn quên mật khẩu của mình Instagram phục hồi tài khoản của bạn:

 • Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động hoặc trang web.
 • Tên của tôi #2: Quên mật khẩu của bạn trên màn hình đăng nhập? Bấm vào văn bản.
 • Tên của tôi #3: Nhập tên tài khoản của bạn hoặc số điện thoại tài khoản hoặc địa chỉ email của bạn.
 • Tên của tôi #4: Nhấp vào nút Gửi liên kết đăng nhập.
 • Tên của tôi #5: Mở liên kết đăng nhập bạn nhận được.
 • Tên của tôi #6: Đặt cho mình một mật khẩu mới ở đây.

Một trong những cách dễ làm nhất là khôi phục tài khoản mà bạn quên mật khẩu. Bởi vì nhiều người dùng lưu mật khẩu của họ trong ứng dụng di động và các trình duyệt mà họ đăng nhập. có thể không nhớ khi cần thiết. Nếu bạn quên mật khẩu của mình bằng cách làm theo các bước trên Instagram Bạn có thể khôi phục tài khoản của mình.

tạm thời đóng cửa Instagram khôi phục tài khoản:

 • Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động hoặc trang web.
 • Tên của tôi #2: Bạn đã tạm thời đóng cửa Instagram Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nếu bạn đang sử dụng xác thực hai yếu tố, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình.
 • Tên của tôi #4: Nếu bạn đã vắng mặt trong một thời gian dài, bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận các điều khoản mới.

Nhiều người dùng đôi khi Instagram Anh ấy muốn đóng tài khoản của mình một thời gian vì anh ấy chán sử dụng nó hoặc vì một số lý do khác. tạm thời đóng cửa, cấm Instagram Bạn có thể khôi phục tài khoản của mình bằng cách làm theo các bước ở trên. Không có thay đổi nào được thực hiện đối với tài khoản của bạn và không có dữ liệu nào bị xóa. Chỉ miễn là tài khoản của bạn vẫn bị đóng Instagram Tài khoản của bạn sẽ xuất hiện như đã bị xóa.

đã xóa Instagram phục hồi tài khoản của bạn:

bạn đã xóa vĩnh viễn Instagram Không có phương pháp nào để khôi phục tài khoản của bạn. Instagram Các quy tắc cộng đồng cực kỳ nghiêm ngặt về điều này. Không thể khôi phục tài khoản đã xóa. Instagram Có thể bạn có thể thử tìm một phương pháp giải quyết bằng cách liên hệ Instagram Không có phương pháp khôi phục tài khoản.

Vô hiệu hóa Instagram phục hồi tài khoản của bạn:

 • Tên của tôi #1: Từ đây Instagram Mở trang Trung tâm trợ giúp.
 • Tên của tôi #2: Viết họ và tên của bạn trên giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Tên của tôi #3: Vô hiệu hóa Instagram Nhập địa chỉ e-mail cho tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #4: Vô hiệu hóa Instagram nhập tên người dùng của bạn.
 • Tên của tôi #5: Vô hiệu hóa Instagram Nhập số điện thoại của tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #6: Viết ra lý do bạn phản đối quyết định hủy kích hoạt.
 • Tên của tôi #7: Nhấp vào nút Gửi.
 • Tên của tôi #8: Trong các trường hợp bình thường, bạn sẽ nhận được phản hồi cho đơn kháng cáo của mình trong vòng vài ngày.

Instagram bị đóng băng, bị vô hiệu hóa bởi Instagram Bạn có thể làm theo các bước trên để khôi phục tài khoản của mình. Instagram Nói chung, lý do tài khoản bị đóng bởi hành vi không tuân thủ các quy tắc của cộng đồng. Nếu nguyên tắc cộng đồng thực sự bị vi phạm, khả năng tài khoản được khôi phục là cực kỳ thấp.

nếu Instagram Nếu bạn tin rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, vì những lý do không đúng sự thật, trong văn bản phản đối của bạn. Bạn nên nói rõ điều này. Phản đối sẽ được xem xét và tài khoản của bạn sẽ được trả lại nếu thực sự có sai sót. Nhưng chúng ta hãy lặp lại, Instagram Bạn không thể khôi phục tài khoản của mình nếu nguyên tắc cộng đồng đã thực sự bị vi phạm.

sở hữu Instagram khôi phục tài khoản:

nếu Instagram Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị tấn công, nơi đầu tiên cần xem xét là hộp thư đến của bạn. Nơi đây Instagram gửi bởi, Instagram vào tài khoản của bạn rằng địa chỉ e-mail đã đăng ký đã thay đổi Nếu có một e-mail, bạn có thể phản đối nó ngay lập tức thông qua một liên kết trong e-mail.

Nếu bạn chưa nhận được bất kỳ email nào nhưng bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị tấn công Instagram bằng cách nhấp vào nút trên trang đăng nhập một liên kết đăng nhập vào số điện thoại của bạn Yêu cầu họ gửi. Sau đó, ngay lập tức thay đổi mật khẩu của bạn thành một mật khẩu mạnh mà không liên quan gì đến mật khẩu trước đó.

Nếu bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình bất kể bạn làm gì, bước cuối cùng là xóa tài khoản bị tấn công của bạn. Đối với điều này Instagram liên hệ với và yêu cầu xóa tài khoản bằng cách xác minh danh tính của chính bạn. Khi bạn đã xác minh thành công danh tính của mình, giao dịch của bạn sẽ được xử lý sau vài ngày.

Instagram Những điều cần xem xét trước khi khôi phục tài khoản:

Instagram Mặc dù có những phương pháp khác nhau mà bạn có thể áp dụng để khôi phục tài khoản, nhưng việc những tài khoản không thể truy cập được vì một lý do nào đó không thể khôi phục lại được là điều vô cùng khó chịu. Do đó, trước khi xem xét khôi phục tài khoản bằng cách thực hiện một số biện pháp phòng ngừa Bạn có thể bảo mật tài khoản.

Nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý mật khẩu hoặc sử dụng phương pháp cũ. bằng cách viết mật khẩu của bạn trên một mảnh giấy nhỏ Bạn có thể mang nó trong ví của bạn. không thể thay đổi bằng một quyết định nhất thời. Instagram Thay vì đóng tài khoản, bạn có thể tạm thời đóng tài khoản và xem liệu bạn có chắc chắn về quyết định của mình trong thời gian này hay không. mặc dù bây giờ Instagram cũng đưa ra yêu cầu 30 ngày không đăng nhập trước khi đóng cửa vĩnh viễn.

Nó cũng nằm trong tay bạn để giảm thiểu khả năng tài khoản của bạn bị chiếm đoạt. Khác với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn, độc đáo, mạnh mẽ, nếu bạn đặt một mật khẩu dài và phức tạp Tài khoản của bạn sẽ không bị hack một cách dễ dàng. Xác thực hai yếu tố cũng sẽ hầu như loại bỏ khả năng tài khoản của bạn bị xâm phạm. Không chia sẻ mật khẩu của bạn với các ứng dụng và trang web không đáng tin cậy.

tài khoản của bạn Instagram Cho dù nó bị đóng băng hoặc bị vô hiệu hóa bởi bạn hoàn toàn phụ thuộc vào hành vi của bạn. Internet là một thế giới miễn phí, vâng, nhưng điều này tự do không phải là không giới hạn. Instagramnhằm mục đích bảo vệ người dùng bằng các quy tắc cộng đồng của nó. Khi bạn làm theo những quy tắc này, bạn sẽ hạnh phúc. Instagram Với tư cách là người dùng, bạn có thể tiếp tục sử dụng nền tảng này.

có thể cho bạn Instagram lý do không thể truy cập vào tài khoản của bạn và Instagram để khôi phục tài khoản Chúng tôi đã giải thích các phương pháp. Instagram các phương pháp khôi phục tài khoản không hoạt động thần kỳ, chỉ Instagram Lưu ý rằng có những phương pháp được cung cấp bởi

Những bài viết liên quan

Back to top button