Instagram Phenomeni không thể bán 36 chiếc áo phông có nhãn hiệu riêng của mình

Instagram’Trong 2,6 Hiện tượng có tên Arii, có hàng triệu người theo dõi, đã thông báo rằng nhà cung cấp của họ đã ngừng sản xuất khi họ thậm chí không thể bán được 36 chiếc áo phông từ các sản phẩm mà họ phát hành dưới thương hiệu riêng của mình.

Các nền tảng truyền thông xã hội, có hàng trăm triệu người dùng, cũng đã tạo ra những người nổi tiếng của riêng họ với hàng triệu người theo dõi. Không giống như những người nổi tiếng ‘thực sự’, những người nổi tiếng trên mạng xã hội kiếm sống từ các hợp đồng tài trợ với các thương hiệu và công ty, chứ không phải từ các sản phẩm họ tung ra.

Arii, một người nổi tiếng trên mạng xã hội, Instagram trong hồ sơ của bạn 2,6 Với hàng triệu người theo dõi, nó có thể thực hiện các giao dịch nội dung được tài trợ với mức phí đáng kể. Khi nói đến việc tạo ra thương hiệu của riêng bạn, số lượng người theo dõi hoặc số lượt thích nhận được không đủ để tạo ra một tầm nhìn.

Arii quyết định tạo thương hiệu của riêng mình sau khi kiếm được thu nhập từ nội dung được tài trợ trong một thời gian dài. Sau tất cả, anh ấy có rất nhiều người theo dõi và tất nhiên sẽ có người mua sản phẩm của anh ấy. Arii, người đã đăng một bài đăng gần đây và xóa nó ngay sau đó, thông báo rằng nhà sản xuất của anh ấy ngừng cung cấp vì thương hiệu của anh ấy thậm chí không thể bán được 36 chiếc áo thun.

Mặc dù Arii đã xóa tuyên bố của mình trong một thời gian ngắn, ảnh chụp màn hình đã được chụp và người dùng mạng xã hội bắt đầu đổ mưa bình luận về chủ đề này. Nhiều người dùng cho biết, việc bán những sản phẩm mà mọi người sẽ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày khó hơn việc tăng lượt like trên ảnh.

Một số người dùng bày tỏ lý thuyết âm mưu của riêng họ. Theo họ, Arii, người cố gắng thu hút sự chú ý bằng cách khai thác cảm xúc bằng cách nói ‘sản phẩm của tôi không bán được’, sẽ tổ chức buổi ra mắt thứ hai cho thương hiệu mới của mình. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Arii có thực sự thất bại hay anh ấy chỉ đang thực hiện một nỗ lực PR.

Nguồn: https://www.someecards.com/news/news/influencer-with-millions-of-followers-only-sells-36-t-shirts/

Những bài viết liên quan

Back to top button