Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram sắp cho phép bạn sắp xếp lại lưới ảnh hồ sơ theo sở thích của bạn

Instagram được biết là đã thêm một số tính năng mới (nhỏ hoặc lớn) nhằm mục đích mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà nhất có thể cho 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Sau khi thông báo rằng họ đang thử nghiệm ba kiểu mới cho nguồn cấp dữ liệu, nền tảng truyền thông xã hội này hiện dự kiến ​​sẽ giới thiệu một khả năng cho phép bạn chỉnh sửa thứ tự các bài đăng trong lưới hồ sơ của mình. Đây là cách nó sẽ hoạt động.

Instagram Sẽ cho phép bạn sắp xếp lại bài viết của mình

Trong một bài đăng gần đây trên Twitterkỹ sư đảo ngược nổi tiếng Alessandro Paluzzi đã gợi ý rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng mới, cho phép bạn sắp xếp lại các bài đăng của mình theo ý thích. Vì vậy, nếu có một số ảnh hoặc video bạn muốn hiển thị cho mọi người xem, bạn có thể điều chỉnh thứ tự. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn mang lại sự hài hòa cho khái niệm nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của mình.

Nó đã được tiết lộ rằng khả năng này sẽ nằm trong “Thông tin hồ sơ” phần trong Cài đặt. Khi đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là “Chỉnh sửa lưới”. Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp lại Instagram bài viết theo ý thích của bạn. Quá trình kéo và thả đơn giản sẽ cho phép bạn sắp xếp lại các bài đăng. Và khi hoàn tất việc sắp xếp lại, bạn có thể nhấn “Xong” để xem thành quả lao động của mình trên trang hồ sơ của mình.

Với cái này, Instagram sẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi về cách phần Hồ sơ của bạn hiển thị với bạn và những người khác. Tính năng này đi kèm với ba cách hiển thị Instagram Cho ăn. Nền tảng này đang thử nghiệm ba tùy chọn, cụ thể là Trang chủ, Yêu thíchTiếp theo. Hai trong số những kiểu này sẽ hiển thị các bài đăng theo thứ tự thời gian, giống như ngày xưa. Instagram Giám đốc điều hành Adam Mosseri giải thích những thay đổi này trong một đoạn video ngắn. Bạn có thể kiểm tra nó ngay tại đây:

Kiểm tra thay đổi nguồn cấp dữ liệu 👀

Chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm khả năng chuyển đổi giữa ba chế độ xem khác nhau trên màn hình chính của bạn (hai trong số đó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xem bài đăng theo thứ tự thời gian):
– Trang chủ
– Yêu thích
– Tiếp theo

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm ra mắt những tính năng này. Nhiều hơn nữa sẽ đến. ✌🏼 pic.twitter.com/9zvB85aPSp— Adam Mosseri (@mosseri) Tháng Giêng 52022

Kiểu nguồn cấp dữ liệu “Trang chủ” sẽ hiển thị các bài đăng theo cách chúng được hiển thị hiện tại; dựa trên sở thích của bạn. Kiểu nguồn cấp dữ liệu “Yêu thích” sẽ bao gồm các bài đăng từ hồ sơ mà bạn không muốn bỏ lỡ và kiểu “Đang theo dõi” sẽ hiển thị các bài đăng từ các tài khoản bạn theo dõi. Những cách mới này hiện có sẵn cho một số người dùng chọn lọc nhưng dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, không có thông tin gì về thời điểm điều đó sẽ xảy ra. Đối với tính năng “Chỉnh sửa lưới”, nó hiện đang được phát triển. Vì vậy, nó có thể hoặc không thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Mặc dù vậy, nó sẽ chứng tỏ là một sự bổ sung thú vị cho vô số trò chơi Instagram đặc trưng! Bạn có muốn có khả năng chỉnh sửa Instagram lưới hồ sơ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!