Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram xóa biểu tượng IGTV trong trang chủ

Instagram không nhất thiết phải loại bỏ nó Instagram TV nhưng thực tế là họ hiện đang thực hiện một thay đổi lớn về cách truy cập IGTV là điều khá nên nói. Ứng dụng chính đang loại bỏ nút IGTV màu cam trong nguồn cấp dữ liệu gia đình, mặc dù bạn vẫn có thể truy cập nó ở những nơi khác trong ứng dụng. Điều này có nghĩa là định dạng video dạng dài không phải là thành công mà họ mong đợi, không giống như các tính năng trước đây mà họ phát hành như Câu chuyện, Bạn bè thân thiết, v.v.

Một Facebook Người phát ngôn nói với TechCrunch rằng họ đã đánh giá cách mọi người cáo buộc nội dung IGTV và kết luận của họ là họ không làm như vậy từ biểu tượng cho ăn tại nhà đó. Họ nói rằng mọi người đang xem các video dạng dài thông qua các bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu chính, kênh IGTV trong Khám phá, hồ sơ của những người tạo video IGTV và thậm chí cả ứng dụng độc lập. Họ nói họ muốn giữ Instagram Càng đơn giản càng tốt, do đó, loại bỏ biểu tượng ở trên đỉnh mà dường như không ai đang sử dụng.

Trong khi họ tạo ra một ứng dụng IGTV độc lập, bạn không nhất thiết phải có một ứng dụng để có thể xem các video khi họ đã được nhúng trong ứng dụng chính. Instagram đã không đưa ra con số về số lượng người thực sự đang xem IGTV nhưng chúng tôi đoán rằng họ đã đạt đến đỉnh điểm vì thông thường họ sẽ thông báo mọi thứ khi họ đạt được số lượng lớn. Mặc dù định dạng hơi khác nhau, TikTok có lẽ là mối đe dọa lớn đối với Instagram ngay bây giờ với sự phổ biến lớn của nó.

Một vấn đề mà IGTV gặp phải từ phía người sáng tạo là hiện tại họ không có cách nào kiếm tiền trực tiếp từ các video họ tạo và tải lên. Không giống với YouTube và Facebook Xem, họ không kiếm được doanh thu quảng cáo. Họ cũng không thể bán đăng ký nội dung độc quyền như với Facebook, Twitchhoặc Patreon. Instagram đôi khi sẽ hoàn trả chi phí sản xuất nhưng nó chỉ dành cho những người nổi tiếng được chọn.

Một điều mới cho Instagram và IGTV là bây giờ bạn có thể đăng video IGTV ngay từ chính Instagram cho ăn. Đây là một phần trong mục tiêu của họ để làm cho video tải lên đơn giản nhất có thể và chỉ có một nơi cho tất cả các video tải lên của bạn.