Instagram xu hướng thấy người dùng chia sẻ & # 039; LinkedIn, Facebook, Instagram, Tinder & # 039; ảnh

Instagram xu hướng thấy người dùng chia sẻ & # 039; LinkedIn, Facebook, Instagram, Tinder & # 039; ảnh 1

Từ thử thách Nine Nine Nine hàng đầu đến ‘Bộ lọc nhân vật Disney của bạn là gì? Bộ lọc, một số thách thức và xu hướng đã tràn ngập Instagram trong những tháng gần đây.

Bây giờ, một số người dùng đã bắt đầu một xu hướng mới, trong đó họ chia sẻ ‘LinkedIn của họ, Facebook , Instagram và ảnh Tinder.

Ảnh ‘LinkedIn LinkedIn là một hình ảnh tập trung vào công việc nghiêm túc, trong khiFacebookẢnh bụng bầu là một hình ảnh được đặt ra, thường thấy ở mọi người Facebook ảnh đại diện.

Trong khi đó,InstagramẢnh của xu hướng có xu hướng là một hình ảnh thoải mái và không bị che giấu hơn, và ảnh ‘Tinder là một ảnh chụp nhanh.

Thử thách dường như đã được bắt đầu bởi Dolly Parton, người đã đăng bốn bức ảnh, cùng với chú thích: Kiếm cho bạn một người phụ nữ có thể làm tất cả.

Bây giờ, một số người nổi tiếng đang nhảy vào bandwagon, chia sẻ các bài viết tương tự.

Ellen DeGeneres đã chia sẻ bốn bức ảnh của cô ấy, hệ thống dây điện: ‘Khi người đại diện của tôi hỏi tôi có thể đóng các vai khác nhau hay không, trong khi Jennifer Garner nói đùa:

Trong khi đó, Barbara Corcoran nói đùa: "Bạn có thể có tất cả, chỉ là không phải tất cả cùng một lúc!"

Đọc thêm

Muộn nhất Instagram Tin tức

Xu hướng mới xuất hiện ngay sau khi bùng nổ mạnh mẽ trong ‘Bạn là ai? Các bộ lọc trên ứng dụng.

Các bộ lọc là một spin hiện đại về các câu đố cá tính, phân tích khuôn mặt của bạn để cho bạn biết kết quả của bạn.

Một số tùy chọn phổ biến nhất bao gồm Bạn là nhân vật Disney nào? Pokemon Nhân vật bạn có phải là người và bạn nên đi đâu vào ngày lễ?