Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramĐưa các Video IGTV về Trang chủ

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Instagramgần đây dịch vụ video của nó Instagram Anh ấy thông báo TV. Bây giờ nó đã bắt đầu thử nghiệm để đưa nội dung IGTV lên luồng trang chủ.

Các bài đăng trên blog video, một trong những xu hướng không ngừng của truyền thông xã hội và sản xuất nội dung video, YouTube tạo thành một phần quan trọng trong nội dung của nó. Bởi vì người sáng tạo không thể tìm thấy giải pháp thay thế để kiếm tiền từ loại nội dung thông thường nghiệp dư và thẳng thắn này. YouTubeHọ phải sử dụng. Đồng thời quay video và chuẩn bị bài thuyết trình đẹp mắt cần có sự chuyên nghiệp.

Facebookthuộc về Instagram nhận thức được những lỗ hổng trong lĩnh vực này. Instagram Nền tảng, cho phép tối đa 10 phút nội dung trong các video định dạng dọc với TV, đã phát triển một cách hiểu mới. tháng trước Instagram’của 1 Tính năng mới, được công bố với giới hạn tỷ người dùng, đã tạo ra một giải pháp thay thế chặt chẽ cho việc chia sẻ blog video.

YouTubengười muốn loại bỏ. Instagramsẽ bắt đầu hiển thị nội dung IGTV trên trang chủ. Chúng ta sẽ có thể xem toàn bộ video bằng cách nhấp vào các bài đăng trên IGTV để được tìm thấy trong số các bài đăng thông thường. Cho đến nay, các video trên IGTV chỉ có thể truy cập được từ các câu chuyện. Chúng tôi nghĩ rằng Instagramkhông hài lòng với tỷ lệ tiếp cận ở đây.

Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn với các bài đăng thông thường, các bài đăng trên IGTV sẽ xuất hiện trong khung tỷ lệ với kích thước của chúng. Nội dung mong muốn từ các thẻ này có thể được nhấp vào.

Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng di động bên ngoài của IGTV.