Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramKhởi chạy Tính năng “Nametag”

InstagramVới tính năng “Tag tên”, bạn có thể dễ dàng thêm bạn bè mới của mình trên mạng xã hội.

Thông thường khi chúng ta gặp một người mới Facebook chúng tôi yêu cầu tài khoản của họ để chúng tôi có thể kết nối nó; tuy nhiên, rất khó thực hiện điều này trong trường hợp tên tài khoản hoặc tên riêng của người đứng trước chúng ta là phức tạp. Instagram nó mang đến một giải pháp cho vấn đề này với tính năng mới có tên NameTag.

Vậy Name Tag là gì?

Thẻ tên, nếu được quét Instagram Một thẻ flashcard kỹ thuật số có thể tùy chỉnh giúp tìm và thêm hồ sơ. Thẻ này cho phép người dùng Instagram tài khoản và chỉ Instagram liên kết với tài khoản của họ. Nói cách khác, nó hoàn toàn thuộc về bạn giống như dấu vân tay của bạn.

Để tạo Thẻ tên của riêng bạn, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba dòng ở góc trên bên trái. Sau đó nhấn vào phần Nametag và thiết kế thẻ của bạn theo cách bạn muốn với màu sắc, biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán. Sau bước này, bạn có thể sử dụng Thẻ tên của mình với người bạn mới gặp. Tuy nhiên, nếu bạn đang quét Thẻ tên của ai đó, Instagram Chỉ cần mở máy ảnh và hướng nó qua nhãn.

Thẻ cũng ở định dạng văn bản, Facebook Hoặc chia sẻ qua Whatsapp. Để chia sẻ, chỉ cần nhấp vào mũi tên ở góc trên bên phải thẻ của bạn. Instagram đã cung cấp tính năng này trên toàn thế giới; vì vậy bạn có thể vào hồ sơ của mình và thử ngay.

Nguồn: https://androidcommunity.com/instagram-wants-you-to-connect-with-new-friends-through-nametag-20181005/