Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramPlus Tweak Cho phép bạn Xem Instagram Những câu chuyện mà họ không biết và hơn thế nữa

Nếu bạn là một Instagram người dùng muốn kiểm soát nhiều hơn cách ứng dụng mạng xã hội phổ biến hoạt động trên iPhone của bạn, thì tinh chỉnh InstagramPlus sẵn sàng trợ giúp. Đây là một điều tối thượng Instagram tinh chỉnh được thiết kế để “mở khóa Instagramđầy đủ tiềm năng ”cho người dùng của nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp một số tính năng hữu ích không có sẵn trên ứng dụng theo mặc định.

Một trong những tính năng hữu ích nhất của tinh chỉnh InstagramPlus cho phép Instagram người dùng để xem Câu chuyện của người khác và Instagram Sống lén lút mà họ không biết. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể xem những gì người khác đã đăng trên Instagram Câu chuyện mà họ không biết rằng bạn đã xem nó.

InstagramPlus cũng giúp cho việc sử dụng ứng dụng bớt xấu hổ hơn đối với những kẻ theo dõi và những người khác. Tinh chỉnh thêm kiểm tra xác nhận cho các tài khoản thích và theo dõi, vì vậy bạn sẽ không thích bài đăng của ai đó từ 6 tháng trước trong khi kiểm tra hồ sơ của họ. Khi tính năng này được kích hoạt, InstagramPlus sẽ yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có thực sự muốn thích một bài đăng hay theo dõi một tài khoản hay không. Nếu bạn không thích một bài đăng do nhầm lẫn, bạn có thể xác nhận hoặc bạn có thể hủy hành động ngay tại đó và sau đó.

Điều chỉnh này không chỉ dừng lại ở việc tạo điều kiện cho việc theo dõi Instagram vì nó cũng có tính năng Chế độ dữ liệu thấp cho phép người dùng ẩn các tab khám phá, đăng và hoạt động bằng nút chuyển. Vì vậy, nếu bạn sắp hết dữ liệu di động, bạn sẽ không nhận được các bài đăng không liên quan trong tab Khám phá. Điều này cũng giúp ngăn người khác truy cập vào các phần này của Instagram tài khoản khi bạn phải giao iPhone của mình cho họ.

Instagram ứng dụng gần đây đã ngừng hiển thị tổng số lượt thích và lượt xem trên các bài đăng. Với tinh chỉnh InstagramPlus, bạn có thể khắc phục điều này và nhận được tổng số lượt thích và lượt xem trên tài khoản của mình.

Với InstagramPlus, bạn cũng có thể tắt chỉ báo nhập cho tài khoản của mình, tắt xác nhận đã đọc và có khả năng phát các tệp phương tiện tin nhắn trực tiếp bao nhiêu lần tùy thích thay vì giới hạn chính thức.

Các tính năng khác của tinh chỉnh InstagramPlus bao gồm khả năng thêm tài khoản không giới hạn, xem ảnh hồ sơ độ phân giải đầy đủ cho tài khoản của người khác, tắt biểu tượng cảm xúc phản ứng nhanh, phản hồi rung, Instagram Tính năng âm nhạc ở các quốc gia không được hỗ trợ và hơn thế nữa.

Với một loạt các tính năng mà nó cung cấp, InstagramPlus là phải có tinh chỉnh cho mọi Instagram người dùng ngoài đó. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh InstagramPlus miễn phí từ repo Packix. Tuy nhiên, để sử dụng tinh chỉnh InstagramPlus, bạn cần mua $3.50 giấy phép từ Cài đặt của tweak. Nó hoạt động với iOS 12 và iOS 13.