InstagramTài khoản có nhiều người theo dõi nhất

Có nhiều người theo dõi nhất vào năm 2021 Instagram tài khoản bị tiết lộ. đầu danh sách InstagramTrong khi tài khoản riêng được bao gồm, các ca sĩ và diễn viên nổi tiếng nhất trên thế giới đang cạnh tranh khốc liệt trong danh sách này.

Một trong những nền tảng chia sẻ ảnh và video ngắn trực tuyến phổ biến nhất thế giới Instagram, 1 Với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, đây là một trong những kênh được hầu hết mọi chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng. Tất nhiên, điều này gây ra một cuộc chiến người theo dõi nhất định giữa những người dùng, nhưng không thể cạnh tranh với một số tài khoản. Chúng tôi sẽ chia sẻ ví dụ rõ ràng nhất về câu nói này với bạn ngay sau đây.

Instagramkhông chỉ là một phương tiện được sử dụng bởi những người bình thường. Những cái tên nổi tiếng khắp thế giới Instagramhọ sử dụng . Trong tin tức này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những người có nhiều người theo dõi nhất vào năm 2021. Instagram Hãy nói về tài khoản. Danh sách, trong đó nền tảng đứng đầu, tiết lộ rằng cũng có sự cạnh tranh giữa các tên tuổi nổi tiếng.

Dưới đây là 20 người theo dõi nhiều nhất năm 2021 Instagram tài khoản

Katy Perry (112 triệu người theo dõi)

Ca sĩ nổi tiếng thế giới được theo dõi nhiều thứ 20 vào năm 2020. Instagram đã xuất hiện dưới dạng một tài khoản. Perry, người đã cố gắng duy trì vị trí của mình, với 112 triệu người theo dõi trong năm nay. Instagram Anh ấy tiếp tục chia sẻ.

Của Katy Perry Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Miley Cyrus (122 triệu người theo dõi)

Miley Cyrus cao hơn vài bậc trong bảng thống kê năm ngoái. Mặc dù anh ấy đã tăng số lượng người theo dõi trong năm qua, nhưng ngôi sao nhạc pop, người bị tụt lại phía sau về mức tăng, vẫn InstagramAnh ấy tiếp tục nằm trong số những người được theo dõi nhiều nhất.

của Miley Cyrus Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Nicki Minaj (129 triệu 325 nghìn 778 người theo dõi)

Nghe nhạc là điều mà bất kỳ ai trên thế giới cũng thích. Kết quả là, mọi người thích theo dõi các ca sĩ nổi tiếng thế giới. Ca sĩ Nicki Minaj, thứ 18 trong danh sách của chúng tôi, là một trong số đó.

Nicki Minaj’s Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Khloe Kardashian (129 triệu 528 nghìn 530 người theo dõi)

Người dùng mạng xã hội đã biết rất gần về gia đình Kardashian. Khloe Kardashian, một trong những thành viên của gia đình này, cũng được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Instagram trong số những người dùng của nó. Vị trí của hiện tượng, nằm trong cùng danh sách năm ngoái, đã tăng một bậc.

Khloe kardashian Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Nike (132 triệu người theo dõi)

Nike là một trong những thương hiệu quần áo thể thao phổ biến nhất trên thế giới. InstagramNó là một trong những tài khoản có nhiều người theo dõi nhất.

Của Nike Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Jennifer Lopez (141 triệu người theo dõi)

Jennifer Lopez, cái tên huyền thoại bao năm qua InstagramMột trong những cái tên được theo dõi nhiều nhất. Thu hút khoảng 40 triệu người theo dõi trong một năm, Lopez tăng một bậc để trở thành cái tên được theo dõi nhiều thứ 15 vào năm 2021.

Jennifer Lopez Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Neymar (146 triệu 218 nghìn 790 người theo dõi)

Cầu thủ đầu tiên trong danh sách là Neymar. Topçu, người có 146 triệu người theo dõi, chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của mình.

Của Neymar Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Taylor Swift (146 triệu 794 nghìn 421 người theo dõi)

Một ca sĩ Hoa Kỳ khác trong danh sách của chúng tôi là Taylor Swift. Cần mở ngoặc riêng với Swift vì ngôi sao nổi tiếng chia sẻ nhiều bài viết nghệ thuật hơn.

Taylor Swift của Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Kendall Jenner (150 triệu người theo dõi)

Kendall Jenner, người nổi tiếng với tư cách là một người mẫu và nhân vật truyền hình cũng như là em cùng cha khác mẹ của Kim Kardashian, đứng thứ 12 theo dõi. Instagram chủ sở hữu của tài khoản.

Kendall Jenner Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

National Geographic (152 triệu người theo dõi)

Được yêu thích rõ ràng của những người yêu thích phim tài liệu, National Geographic mang đến một bữa tiệc thiên nhiên độc đáo cho hàng triệu người dùng bằng các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

National Geographic’s Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Justin Bieber (162 triệu người theo dõi)

Justin Bieber, người đã tham gia vào hầu hết các loại sự kiện khi đang leo lên danh vọng, giờ đang có một cuộc sống bình lặng hơn trước rất nhiều. Ngôi sao vẫn tiếp tục ca hát cũng không bỏ qua việc chia sẻ công việc với những người theo dõi cô.

Của Justin Bieber Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Beyonce (164 triệu người theo dõi)

Chủ yếu là những bức ảnh chuyên nghiệp 1Beyonce, người có 0,940 bài đăng, được thích nhất trên thế giới khi thông báo rằng cô ấy đang mang thai với những người theo dõi cô ấy. Instagram Anh ấy đã ký một trong những bài viết của mình.

Của Beyonce Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Lionel Messi (182 triệu người theo dõi)

Lionel Messi, được hàng triệu người hâm mộ bóng đá theo dõi với sự ngưỡng mộ lớn lao, InstagramMột trong những cái tên phổ biến nhất. Chia sẻ những bài viết về gia đình cũng như sự nghiệp bóng đá của mình, Mesi là một trong những người đứng đầu danh sách của chúng tôi với hơn 182 triệu người theo dõi. 8. diễn ra trong.

của Lionel Messi Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Kim Kardashian (204 triệu người theo dõi)

Kim Kardashian, người mà một số người yêu thích và một số cho rằng quá giả tạo, là cái tên đầu tiên vượt qua giới hạn 200 triệu người theo dõi.

Kim Kardashian Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Selena Gomez (208 triệu người theo dõi)

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Selena Gomez, người đã có những bài hát và dự án phim truyền hình / phim rất quan trọng, là một trong những cái tên có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Tất nhiên, đây là trường hợp của ngôi sao xinh đẹp. Instagram Nó cũng được phản ánh trực tiếp qua số lượng người theo dõi.

Selena Gomez Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Kylie Jenner (214 triệu người theo dõi)

Có thể nói Kylie Jenner là một hiện tượng mạng xã hội thực sự. Bởi mỗi bức ảnh Jenner chụp đều nhận được hàng triệu lượt thích và được nhiều người thích nhất trên thế giới. Instagram Một phần nghiêm túc trong các bài đăng của anh ấy thuộc về Kylie Jenner

Kylie Jenner Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Dwayne Johnson (216 triệu người theo dõi)

Dwayne ‘The Rock’ Johnson, người đã cố gắng gây ấn tượng với diễn xuất cũng như sự nghiệp đấu vật WWE của mình, Instagramđược theo dõi nhiều nhất 4. xuất hiện dưới dạng một tài khoản.

Của Dwayne Johnson Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Ariana Grande (220 triệu người theo dõi)

Ariana Grande, sinh năm 1993, người đã trở thành ngôi sao toàn cầu với vẻ đẹp và giọng hát của mình, có thể thấy trong ảnh đại diện của cô ấy. InstagramNữ hoàng thực sự của.

của Ariana Grande Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Cristiano Ronaldo (260 triệu người theo dõi)

Cristiano Ronaldo, người khiến hàng triệu thanh niên yêu bóng đá, là một hiện tượng mạng xã hội bên cạnh bóng đá của anh ấy. Ronaldo, người thực sự có nhiều người theo dõi nhất thế giới, dường như không dễ dàng từ bỏ danh hiệu của mình.

của Cristiano Ronaldo Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Instagram (385 triệu người theo dõi)

Được theo dõi nhiều nhất trên thế giới Instagram tài khoản thuộc sở hữu của chính nền tảng. Nhóm nhà phát triển, thu hút sự chú ý, trực tiếp khi một tài khoản mới được mở. InstagramHọ theo dõi.

Nền tảng chính nó Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình thông qua liên kết tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button