InstagramThuật toán hoạt động như thế nào?

Nhiều người trong chúng ta thích sử dụng và thậm chí nhìn vào nhiều thời điểm trong ngày. Instagram Bạn đã bao giờ nghĩ về cách nó hoạt động chưa? Chúng tôi sẽ giải thích tất cả các chi tiết của thuật toán trong giây lát, nhưng điều đáng nói là: Mọi thứ được thiết kế để bạn kết nối với ứng dụng.

Instagram Không còn nghi ngờ gì nữa, nó có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, ứng dụngInstagram Với sự xuất hiện của tính năng ‘Câu chuyện’, nó đã thay thế hầu hết các nền tảng xã hội cho chúng tôi. Nhưng mặc dù hầu hết chúng ta không biết Instagram Vào tháng 7 năm 2016, anh ấy nhận ra có điều gì đó không ổn và đã đứng dậy để thực hiện những cải tiến mới. Quyết định này sẽ có hiệu quả vì bây giờ ứng dụng đã bắt đầu được sử dụng hiệu quả hơn 90%.

Instagram Bất chấp tất cả những điều này, anh ấy chưa bao giờ giải thích thuật toán mà anh ấy sử dụng cho đến bây giờ. Bây giờ là Facebook-công ty trực thuộc, Instagram Ông đã cử một nhóm phóng viên đến văn phòng San Francisco để tìm hiểu thứ tự nguồn cấp dữ liệu và đặt câu hỏi mà hầu hết mọi người đều thắc mắc: Instagram Thuật toán hoạt động như thế nào?

Mặc dù thuật toán được xây dựng dựa trên nhiều thứ, đầu tiên 3 hoạt động phụ thuộc vào đá móng. Danh sách mà chúng tôi có thể liệt kê dưới dạng các yếu tố sở thích, tính mới và các chức năng của mối quan hệ như sau:

Quan tâm: Các bài đăng được xếp hạng để bạn dự đoán những gì bạn thích nhất và những gì bạn xem nhiều hơn.

Sự đổi mới: Các bài viết gần đây luôn xuất hiện ở trên cùng. Điều này đảm bảo sự đổi mới liên tục.

Mối quan hệ: Thành thật mà nói, đó là yếu tố thú vị nhất đối với tôi. Cụ thể, sự gần gũi của bạn với người chia sẻ nội dung có thể làm cho bài đăng xuất hiện ở trên. Mức độ quan tâm được xác định bởi ảnh bạn thích, ảnh bạn được gắn thẻ và nhận xét.

Sau ba bảng xếp hạng này, các yếu tố khác được thể hiện như sau:

Tính thường xuyên: InstagramTần suất bạn mở là rất quan trọng đối với tiến trình của ứng dụng.

Tiếp theo: Nếu bạn đang xem câu chuyện của quá nhiều người, Instagram Nó cũng sẽ giới thiệu cho bạn những câu chuyện của những người khác nhau từ mọi lĩnh vực.

Sử dụng: Bạn ở lại ứng dụng bao nhiêu phút, nội dung bạn xem nhiều nhất hoặc số lần bạn xem nội dung nào Instagram cho một chủ thể dữ liệu.

Để tóm tắt tất cả những điều này, Instagram chúng ta có thể nói rằng nó làm mọi thứ để chúng ta có thể thưởng thức ứng dụng nhiều hơn và sử dụng ứng dụng nhiều hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button