Instagramvới sự sụp đổ của TwitterChia sẻ trên

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới gần đây Instagram và Facebook đã sụp đổ. Sau sự cố này trên toàn thế giới, người dùng TwitterAnh ta đổ xô đến.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới Instagram và Facebook, gần đây đã bắt đầu có vấn đề về truy cập. Trong khi vấn đề đang có ảnh hưởng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu, nó đã được giải quyết sau một thời gian ngắn.

Instagram và FacebookHàng nghìn người dùng đã nhận thấy điều đó. TwitterNó dường như đã được thực hiện. Trong khi có nhiều bình luận về vấn đề này, người dùng cũng báo cáo rằng có một vấn đề trên các nền tảng truyền thông xã hội trong Downdetector.

Instagram và FacebookLoại sự cố nào đã xảy ra trong

Dựa trên phản hồi của người dùng Facebookkhông thể truy cập được. Instagram Mặc dù nó có thể truy cập được ở một số điểm, nhưng nó đã chào đón chúng ta bằng lỗi “Không thể làm mới luồng” đặc biệt.

TwitterNhững loại bài viết đã được thực hiện trong?

Instagram và Facebooksau sự sụp đổ của TwitterNgười dùng đổ xô đến, chia sẻ nhiều bài viết về chủ đề này tại đây. Chúng tôi chia sẻ một số bài viết này với bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button