Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 15 thử nghiệm 7 bắt tay vào (Video)

iOS 15 thử nghiệm 7

Apple iOS 15 beta mới được phát hành gần đây 7 cho các nhà phát triển, họ cũng đã phát hành phiên bản beta công khai iOS 15 7 và bây giờ chúng tôi có video thực tế về phiên bản beta mới.

Video dưới đây của Zollotech cho chúng ta cái nhìn về iOS 15 beta mới 7 cập nhật và chúng tôi sẽ tìm hiểu những thay đổi có trong phiên bản beta mới này.

Như chúng ta có thể thấy từ video, có một loạt tính năng mới trong phiên bản beta thứ 7 của Applecủa phần mềm iOS 15, bao gồm một loạt cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi.

Apple đã loại bỏ SharePlay trong bản beta này, nó sẽ không khả dụng khi phiên bản iOS 15 đầu tiên được phát hành. Tính năng SharePlay sẽ cho phép bạn xem phim, Chương trình TV và nghe nhạc với bạn bè qua FaceTime. Apple rõ ràng là có một số lỗi cần giải quyết trong vấn đề này và nó sẽ được phát hành trong bản cập nhật trong tương lai.

Ngoài ra còn có một loạt các bản cập nhật cho các ứng dụng khác nhau trong iOS 15, bao gồm Apple Bản đồ, Ví, Safari, Thư và hơn thế nữa.

Một tính năng mới khác sắp có trên iPhone với bản cập nhật iOS 15 là chế độ Focus mới. Điều này được thiết kế để cho phép bạn giảm bớt thông báo khi bạn đang tập trung vào điều gì đó. Bạn có thể chọn cái nào quan trọng và cái nào không.

Chúng tôi dự kiến ​​​​iOS 15 sẽ được phát hành vào tháng 9 cùng với iPhone 13 mới, chiếc điện thoại này được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: zollotech

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.