Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS10.3.3 Trạng thái bẻ khóa: Bẻ khóa có chết không?

Apple đã phát hành iOS 10.3.3 vài ngày trước, bao gồm một số bản sửa lỗi và cải tiến về bảo mật. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để phát hành bản bẻ khóa cho iOS 10.2.1- iOS10.3.3.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét trạng thái jailbreak iOS mới nhất.

Trạng thái bẻ khóa iOS 10

Bản bẻ khóa đầu tiên cho iOS 10 có tên Yalu (trước đây là Yalu + Mach Portal) được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2016 bởi hacker nổi tiếng Luca Todesco. Jailbreak là một phương pháp jailbreak bán untethered, có nghĩa là khi thiết bị iOS khởi động, nó sẽ không còn kernel được vá nữa.

Tôi có thể bẻ khóa iOS 10 không?3.3?

Các cách khai thác đã được sử dụng trong Yalu iOS 10.2 jailbreak tất cả đã được vá bởi Apple trong iOS10.2.1 và iOS10.3điều đó có nghĩa là nếu thiết bị của bạn đang chạy trên bất kỳ phần mềm nào trong số này thì thiết bị đó không thể bẻ khóa được.

Đang hạ cấp xuống iOS 10.2.1 hoặc iOS10.3

Apple đã đóng cửa sổ ký cho iOS 10.2 một vài tuần sau khi nó được phát hành. Điều này có nghĩa là bạn không thể hạ cấp xuống phần sụn này nữa. Kiểm tra firmware và flash có sẵn trong 3uTools.

Bẻ khóa iOS 10.3.3 Cập nhật trạng thái

Chúng tôi rất phấn khích và hào hứng khi nhóm Pangu demo iOS 10.3.1 bẻ khóa tại hội nghị Janus tại Mercedes Benz Arena, trên Đại lộ Expo ở Thượng Hải vào tháng Tư. Tuy nhiên, họ vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch phát hành công cụ jailbreak Pangu nào cho iOS 10.3.3 – iOS10.2.1.

Không có bất kỳ tin tức hay tiến triển nào về việc bẻ khóa kể từ tháng 4 cho thấy iOS 10.3.3 bản bẻ khóa sẽ sớm được phát hành.

Jailbreak có chết không?

Điều này đưa tôi đến một câu hỏi gây tranh cãi nhiều ngày nay về việc liệu jailbreak có chết hay không. Apple đã cố gắng loại bỏ việc bẻ khóa bằng cách trước tiên tích cực vá các lỗ hổng bảo mật và bằng cách thêm các tính năng là lý do chính để bẻ khóa iPhone của bạn.

Bối cảnh jailbreak iPhone đã may mắn có được một số hacker giỏi nhất trong thế hệ chúng ta với các nhóm hack như Geohot, Comex, iPhone Dev team, Chronic Dev, evad3r, Pangu, TaiG và Luca Todesco, nhưng hầu hết họ đều không còn hoạt động nữa. trong cảnh jailbreak nữa.

Nhưng khi nói đến hack hoặc jailbreak, bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ. Có những tin tặc làm việc đó vì tiền và có một số người làm việc đó vì cảm giác phấn khích khi đột nhập vào một trong những nền tảng an toàn nhất trên thế giới. Đây cũng là một nền tảng tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của bạn với tư cách là một hacker và có được khả năng hiển thị. Vì vậy, tôi sẽ không nói rằng jailbreak đã chết. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một hacker vô danh hoặc một nhóm hacker tung ra bản jailbreak cho iOS 10.3.3 hoặc iOS 11 trong tương lai.

Nguồn: hack iphone