Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.1.2 Câu hỏi thường gặp về bẻ khóa: Đây là những điều bạn cần biết

Thế giới bẻ khóa đã chịu trách nhiệm tạo ra một tàu lượn siêu tốc với nhiều cảm xúc lẫn lộn trong vài ngày qua. Mọi thứ không bao giờ là những gì bạn có thể gọi chính xác là “sự chạy trốn của nhà máy” khi liên quan đến việc bẻ khóa nhưng tuần trước đã có một cảm giác nhiệt tình thực sự do một loạt thông báo.

Giờ đây, Jonathan Levin, người gần đây đã công bố sự tồn tại của cái mà ông gọi là “bộ công cụ bẻ khóa”, đã công bố một số thông tin mới về tình trạng hiện tại của bản bẻ khóa iOS 11, thông tin này rất hữu ích nhưng không hẳn là tin tức mà những người bẻ khóa muốn nghe sau một tuần. được cho là tích cực.

Trước hết, Levin đã xác nhận rằng Ian Beer thuộc nhóm Project Zero của Google đã “chính thức đốt một tài sản có giá trị”. 0-day,” hiện có trong iOSurface xử lý đồ họa ở cấp độ kernel. Bản chất công khai của lỗi này có nghĩa là nó đã được sửa và vá bằng Appleviệc phát hành iOS 11.2, hiện đang được cài đặt trên các thiết bị trên toàn cầu. Vì vậy, bây giờ CVE-2017-13861 đã được xử lý và loại bỏ trong các phiên bản mới nhất của Applecủa iOS firmware, điều đó khiến chúng ta khác biệt với iOS 11.1.2 và dưới đây quan điểm?

Tin vui là những công việc và khám phá gần đây này có nghĩa là giờ đây có thể đạt được quyền kiểm soát kernel trong tất cả các phiên bản iOS trước 11.2. Và điều này có thể cũng áp dụng cho tvOS và watchOS. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bất kỳ ai xuất hiện trong cộng đồng có kỹ năng và khả năng kỹ thuật để ghép tất cả những thứ này lại với nhau và dành thời gian cần thiết thì có thể chúng ta sẽ thấy một số thông báo trong tương lai liên quan đến một iOS 11 công khai.1.2 bẻ khóa.

Một điều hiển nhiên ngay lập tức và thực sự quan trọng ở đây, từ bài đăng của Levin, là cộng đồng dường như đang tự gây ra vấn đề cho chính mình và đẩy các nhà phát triển và nhà nghiên cứu tài năng ra khỏi hiện trường. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhân vật bù nhìn trong cộng đồng hiện bắt đầu nhắc đến lữ đoàn “wen jb eta” thường xuyên hơn, ám chỉ thực tế là họ bị tấn công hàng ngày bởi cái mà Levin gọi là “ăn sâu”.

Bạn có cảm giác rằng cần phải thay đổi điều gì đó trong thái độ của cộng đồng này trước khi tất cả các tin tặc và nhà nghiên cứu có năng lực thực hiện công việc của họ ở nơi khác hoặc dưới lòng đất.

Câu hỏi thường gặp đầy đủ của Levin về toàn bộ tình huống được nhúng bên dưới:

Nguồn: Sách OSX mới