Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.2.5/iOS11.2.x Trạng thái hiện tại của bản bẻ khóa

Thế giới jailbreak đang thực sự phát triển rất nhanh. Trên thực tế, kể từ khi LiberiOSĐiện Bộ công cụ jailbreak đã được phát hành, rất nhiều người đam mê jailbreak đang mong chờ iOS 11.2.5/11.2Công cụ bẻ khóa .x ra mắt. Cùng với đó, đây là trạng thái hiện tại của công cụ được nhiều người mong đợi.

iOS11.2.5 / 11.2Trạng thái hiện tại của bản bẻ khóa .x

Để có thể jailbreak iOS 11.2.111.2.2iOS11.2.5 và xa hơn nữa một cách hiệu quả, tin tặc sẽ cần phải có một cách khai thác cấp độ kernel khác, có khả năng cấp cho chúng các đặc quyền thoát kernel. Một công cụ bẻ khóa gần đây đã được Alibaba Pandora Labs xác minh và người đứng đầu công ty Song Yang đã giải thích rằng bản bẻ khóa hoàn toàn không bị ràng buộc và cho phép truy cập root đầy đủ.

Tính đến thời điểm này, đây là bản bẻ khóa hiện tại và duy nhất tuyên bố giải phóng các thiết bị trên iOS 11.2.x. Thật không may, Yang cũng tuyên bố trong cuộc biểu tình rằng họ không có kế hoạch phát hành bất cứ thứ gì một cách công khai.

Ngoài ra, tuyên bố chính thức từ Phòng thí nghiệm Pandora của Alibaba đã mở ra một mức độ giải thích nhất định. Về cơ bản, điều này có nghĩa là những người đam mê bẻ khóa về cơ bản có thể thấy thứ gì đó được phát hành sau khi các lỗi được sử dụng đã được báo cáo cho Apple và được củng cố trong các phiên bản sắp tới của iOS.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu nhóm có kế hoạch kiếm tiền từ lỗi này hay không thông qua AppleChương trình tiền thưởng lỗi của. Điều này có nghĩa là có rất ít khả năng một thứ gì đó sẽ được phát hành trong tương lai khi iOS 11.3 hoặc hơn thế nữa được triển khai.

Tại sao tôi cần hạ cấp xuống iOS 11.2.2 hoặc iOS11.2.1?

Nếu bạn muốn bẻ khóa iPhone của mình và bạn có phiên bản hiện tại, bạn có thể xem xét lại tình huống này cho đến khi tìm thấy nỗ lực tiếp theo. Tuy nhiên, có thể hạ cấp iOS 11.2.5 sang phiên bản cũ hơn nhưng phiên bản đó chỉ khả dụng trong một khoảng thời gian giới hạn.

Cách hạ cấp iOS 11.2.5 lên iOS11.2.2 hoặc iOS11.2.1?

Nó rất dễ xử lý, bạn có thể tham khảo hai hướng dẫn sau:

Hạ cấp iPhone của bạn từ iOS 11.2.5 Beta lên iOS 11.2 Không làm mất dữ liệu

Cách hạ cấp iOS 11.2.5 lên iOS11.2/iOS11.2.1 Với iTunes?