Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS15.5 bản thử nghiệm 1 đã hết bản cập nhật

Apple Không làm chậm quá trình cập nhật phần mềm. Công ty thường xuyên cập nhật hệ điều hành của mình, gần đây đã trở thành nhà phát triển dành cho các nhà phát triển. của iOS 15 Đã phát hành phiên bản beta đầu tiên.

trong những tuần qua iOS15.4.1iPadOS 15.4, tvOS15.4 và HomePod 15.4 Bản cập nhật đã được phát hành. Sau khi cập nhật được phát hành công khai iOS15.5 phiên bản beta1 Bản cập nhật cũng được phát hành vào thứ ba.

iOS15.5PHIÊN BẢN BETA ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT HÀNH

có trụ sở tại Cupertino AppleiOS15.5 phiên bản beta 1 đã phát hành bản cập nhật cho các nhà phát triển. Nhà sản xuất tiếp tục chuẩn bị cho iOS 16, có thể là iOS 15.5 phiên bản beta 1 có thể đã phát hành bản cập nhật của nó như là phiên bản cuối cùng trong phiên bản này.

Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà phát triển iOS 15.5 và iPadOS 15.5 phiên bản beta 1 cập nhật OTA hoặc Apple Họ có thể cài đặt nó trên iPhone hoặc iPad thông qua Trung tâm nhà phát triển.

Về những đổi mới Applekhông xác định rằng nó đã thêm bất kỳ tính năng mới nào trong các bản cập nhật nói trên. Tuy nhiên, công ty đã phát hành iPadOS 15 mới.5 và macOS 12.4 Chức năng Universal Control trong các bản cập nhật lên macOS 12.3 và iPadOS 15.4 tuyên bố rằng nó không tương thích với các thiết bị chạy nó. Để giải quyết, ông khuyến nghị người dùng cài đặt phiên bản beta mới.