Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS16.4: Cách làm mờ đèn nhấp nháy trên iPhone

iOS16.4 là bản cập nhật mới nhất có các tính năng ấn tượng. Ví dụ: bạn có thể làm mờ đèn nhấp nháy trên điện thoại nếu gặp vấn đề về ánh sáng hoặc động kinh. Sau khi được bật, bất cứ khi nào đèn nhấp nháy xuất hiện, điện thoại sẽ tự động làm mờ chúng trên iPhone.

Tuy nhiên, để có được tính năng này, bạn cần đảm bảo iPhone của bạn có iOS 16.4 đã cài đặt bản cập nhật. Nếu muốn biết liệu iPhone của mình có được cập nhật phiên bản mới nhất hay không, bạn có thể kiểm tra từ trang cài đặt trên thiết bị của mình. Nếu bạn muốn biết cách làm mờ đèn nhấp nháy trên iPhone, hãy làm theo các bước bên dưới.

Đèn nhấp nháy mờ trên iPhone

Trước khi có thể truy cập tính năng này, bạn cần đảm bảo iPhone của mình đã được cập nhật lên iOS 16 mới nhất.4 phiên bản. Nếu bạn muốn kiểm tra các bản cập nhật, hãy truy cập ‘Cài đặt‘ > ‘Tổng quan‘ > ‘Cập nhật phần mềm‘ và cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Tiếp theo, khởi chạy ‘Cài đặt‘ trên iPhone của bạn. Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào ‘Khả năng tiếp cận‘ trên menu trang cài đặt. Từ đây, nhấn vào ‘Cử động‘ sau đó nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh ‘Đèn nhấp nháy mờ‘ để kích hoạt tính năng này.

Kể từ thời điểm này trở đi, những video có đèn nhấp nháy sẽ tự động bị mờ trên iPhone của bạn. Đây là một tính năng khá hữu ích giúp giảm mọi vấn đề về mắt khi xem video trên YouTube hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.