iPhone 11: Máy ảnh chỉ tầm thường

Vài tháng trước, hệ thống camera của iPhone 11 Pro Max suýt bị mất vị trí hàng đầu. Nhưng giờ đây, iPhone 11 đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Giá rẻ Apple-Smartphone bây giờ chỉ đạt được một vị trí trong tầng lớp trung lưu.

iPhone 11: Máy ảnh chỉ tầm thường 1

iPhone 11: DxOMark thử nghiệm điện thoại thông minh cấp nhập cảnh hiện tại của Apple

Một lần nữa, chính những người thử nghiệm DxOMark hiện đã xem xét kỹ hơn về hệ thống camera của iPhone 11 thông thường. Kết quả của người anh lớn, iPhone 11 Pro Max, được công bố vào tháng 11 Apple- Flagship ghi được 117 điểm. Ngay cả khi đó, điều đó vẫn chưa đủ để phiên bản Pro vượt trội so với đối thủ dưới dạng Huawei Mate 30 Pro (121 điểm) và Xiaomi Mi CC9 Pro Premium (cũng 121 điểm). Không có gì đáng ngạc nhiên, iPhone 11 cũng không thể theo kịp trong lớp này.

Nhìn chung, DxOMark đã cho iPhone chỉ có hai camera ở mặt sau 109 điểm. Rốt cuộc, điều này tương ứng với một cải tiến so với model hàng đầu từ năm trước, iPhone XS Max, đã đạt 106 điểm.

Do hệ thống camera của iPhone 11 và iPhone 11 Pro phần lớn giống nhau, nên điểm trừ chủ yếu là do thiếu ống kính tele với giá rẻ hơn AppleĐiện thoại thông minh. Như mong đợi, kết quả kiểm tra zoom không thể đạt được với iPhone 11 Pro Max hoặc Samsung Galaxy Theo kịp với S10 +. Thu phóng kỹ thuật số vẫn có thể cho kết quả có thể sử dụng ở mức phóng đại gấp đôi, nhưng cuối cùng không còn nhiều vật thể ở xa.

Đây là iPhone 11 thực hành của chúng tôi:

iPhone 11: Điểm trừ cho chế độ dọc cũng vậy

Ngoài ra còn có các khoản khấu trừ khi thử nghiệm chế độ chân dung của iPhone 11, một phần cũng là do ống kính tele bị thiếu. IPhone 11 phụ thuộc vào việc sử dụng máy ảnh tiêu chuẩn vì phạm vi độ dài tiêu cự của mẫu Pro, đẹp hơn cho ảnh chân dung, bị thiếu. Khi kiểm tra kỹ hơn, cũng có một số lỗi nhỏ trong tính toán hiệu ứng Bo mạch nhân tạo – một lần nữa, đó là các cạnh trong các khu vực khó gây ra vấn đề cho các thuật toán.

Ở các khu vực khác, chẳng hạn như chức năng chụp ảnh ban đêm hoặc video, iPhone 11 rất giống với mẫu Pro. Do đó, sự khác biệt giữa hai iPhone chủ yếu giới hạn ở các khu vực mà camera thứ ba ở mặt sau mang lại lợi thế rõ ràng.

Nhìn chung, nó là đủ cho iPhone 11 với 109 điểm chỉ cho một nơi sau các đối thủ hiện tại khác, chẳng hạn như Google Pixel 4, cũng chỉ cung cấp hai máy ảnh – nhưng ở đây nó là ống kính tiêu chuẩn và ống kính tele. IPhone 11 có một thời gian khó theo kịp xu hướng về ba hoặc nhiều cảm biến ở mặt sau của điện thoại thông minh.

Bạn có thích bài viết này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​hoặc chia sẻ bài viết. Chúng tôi mong được ý kiến ​​của bạn – và tất nhiên bạn được chào đón liên hệ với chúng tôi Facebook hoặc Twitter làm theo.